.

สินมั่นคง ติดอันดับ 2 บริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือมากที่สุดจาก Brand Age 2017 Thailand’s Most Admired Brand


สินมั่นคง ติดอันดับ 2 บริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือมากที่สุดจาก Brand Age 2017 Thailand’s Most Admired Brand

ประกันภัยชั้น 1 สินมั่นคง

สินมั่นคงประกันภัย ติดอันดับ 2 จาก 10 อันดับประกันภัยที่น่าเชื่อถือมากที่สุดในหมวดประกันภัย จากผลสำรวจ Brand Age 2017 Thailand’s Most Admired Brand ซึ่งถือว่ายังคงรักษาตำแหน่งแชมป์อันดับ 2 ไว้ได้อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางการแข่งขันที่ร้อนระอุของอุตสาหกรรมประกันภัย โดยปี 2017 เปอร์เซนต์ความน่าเชื่อถือของสินมั่นคงประกันภัยอยู่ที่ 18.81 %

การจัดอันดับ 2017 Thailand’s Most Admired Brand เป็นผลมาจากการสำรวจวิจัยความน่าเชื่อถือของแบรนด์และปัจจัยที่ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคทั่วประเทศ ในหัวข้อต่างๆ อาทิ การเคลมประกันที่ง่าย, ความมั่นคงของบริษัทและภาพลักษณ์ขององค์กร/แบรนด์, การให้บริการของตัวแทนประกันภัย, เบี้ยประกันที่ไม่แพง, ผลตอบแทนสูง, รูปแบบกรมธรรม์ที่หลากหลายและออกมาใหม่, ช่องทางในการชำระเบี้ยประกัน, การมีสาขาบริการทั่วประเทศและมีบริการ Call Center รวมถึงการเป็นบริษัทในเครือของธนาคาร เป็นต้น

ประกันภัยรถยนต์ สินมั่นคง

ซึ่ง Brand Age ถือเป็นเจ้าแรกที่ทำการสำรวจวิจัยเรื่องความน่าเชื่อถือของแบรนด์แบบครบวงจร คือ สำรวจความคิดเห็นจากกลุ่มตัวอย่างทั่วประเทศ ด้วยวิธีที่เชื่อถือได้ทางสถิติและสำรวจในสินค้าทุกประเภท ได้แก่ หมวดเครื่องใช้ส่วนตัวและยารักษาโรค, อาหารเครื่องดื่มและร้านอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้า, IT & Digital, ยานยนต์, ธนาคาร ประกัน สถาบันการศึกษาร้านค้าปลีกสมัยใหม่ และวัสดุก่อสร้าง

การจัดอันดับ Thailand’s Most Admired Brand ได้ดำเนินการมากว่า 17 ปีแล้ว โดยได้รับความเชื่อถือจากบริษัทต่างๆ เอเจนซี่ และประชาชนทั่วไปเป็นอย่างมาก กล่าวได้ว่าในปัจจุบันการจัดอันดับของ Thailand’s Most Admired Brand ได้ถูกนำไปใช้ เพื่อยืนยันความแข็งแกร่งในด้านภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของแบรนด์อย่างแพร่หลาย เพื่อสื่อสารถึงความน่าเชื่อถือกับผู้บริโภค

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *