.

เปิดราคา! New Suzuki Smash Fi 2021 ราคาเริ่ม 39,800 บาท “ดีไซน์ใหม่ ไปได้ทุกที่”


New Suzuki Smash Fi “ Next Edition ” ราคาเริ่ม 39,800 บาท “ดีไซน์ใหม่ ไปได้ทุกที่”

New Suzuki Smash Fi 2021 ราคาเริ่ม 39,800 บาท

New Suzuki Smash Fi ดีไซน์ใหม่ล่าสุด สวย เท่ พาคุณไปได้ทุกที่…ที่ใจต้องการ พร้อมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ LEaP Technology ประสิทธิภาพสูง ประหยัดน้ำมัน ทนทาน ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก ซูซูกิ สนุกในทุกการเดินทางไปกับ… New Suzuki Smash Fi “ดีไซน์ใหม่ ไปได้ทุกที่”

New Suzuki Smash Fi
• รุ่นดรัมเบรก สตาร์ทเท้า ล้อซี่ลวด (JA) ราคาแนะนำ 39,800 บาท
• รุ่นดรัมเบรก สตาร์ทมือ ล้อซี่ลวด (LA) ราคาแนะนำ 41,800 บาท
• รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์ทมือ ล้อซี่ลวด (LB) ราคาแนะนำ 43,800 บาท
• รุ่นดิสก์เบรกหน้า สตาร์ทมือ ล้อแม็ก (LE) ราคาแนะนำ 45,800 บาท

Suzuki Smash Fi Next Edition มาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ LEaP Technology ขนาด 112.8 ซีซี สมรรถนะเยี่ยม พร้อมกับระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดอัจฉริยะ (Fi) ด้วยเครื่องยนต์ขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักเบา ลดการสูญเสียพลังงานเชิงกล และลดแรงเสียดทาน แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทานตลอดการใช้งาน ผสานการส่งกำลังด้วยระบบเกียร์แบบโรตารี 4 ระดับ ให้แรงบิดที่ดีเยี่ยมในทุกอัตราเร่ง พร้อมประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 66.7 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบภายใต้มาตรฐานไอเสียระดับ 7 โดยสถาบันยานยนต์) และสามารถใช้กับแก๊สโซฮอล์ E20 ได้อีกด้วย

Suzuki Smash Fi Next Edition ยังมาพร้อมคอนเซ็ปต์ ดีไซน์ สวย เท่ ที่พร้อมจะพาคุณไปได้ทุกที่ พร้อมสีทูโทนใหม่ล่าสุด 4 สี 4 สไตล์

1. White-Burgundy ขาว-แดง สีทูโทนสื่อถึงความสปอร์ต และพละกำลังที่เป็นจุดเด่นของ สแมช เอฟไอ เอ็กซ์คลูซีฟด้วยเบาะสี เบอร์กันดี และคาลิปเปอร์สีแดง ที่ให้ความรู้สึก หรูหรา สวยงาม มีระดับ ซึ่งเป็นสีพิเศษของ สแมช เอฟไอ ในส่วนของบอดี้เลือกใช้สีขาวมุก เมื่อตัดกับเบาะสี เบอร์กันดี ให้สไตล์ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ (มีเฉพาะในรุ่น LE เท่านั้น)

Suzuki Smash Fi สีขาว-แดง

2. Thunder Smoke สีเทา-เหลือง สีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถสปอร์ตของญี่ปุ่น บอดี้สีเทาสื่อถึงความทันสมัย สไตล์สปอร์ต ถือเป็นสีที่กำลังนิยมในวงการยานยนต์ในปัจจุบัน จึงเป็นที่มาของคำว่า สโมค ในชื่อสี และใช้สีเหลืองกับสีดำตัดกับสีเทาของบอดี้เพื่อเพิ่มความ ดุดัน เคร่งขรึม เปรียบเหมือนสายฟ้าที่ตัดกับก้อนเมฆ

Suzuki Smash Fi 2021 สีเทา-เหลือง

3.Kabuki Black ดำ-ขาว เป็นสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหน้ากาก คาบูกิ ที่ใช้ในการแสดงของประเทศญี่ปุ่น บอดี้สีดำสื่อถึงความสปอร์ต ดุดัน เรียบง่ายแต่คลาสสิก ใช้สีขาวทูโทน ที่สื่อถึงความเรียบหรู ตัดกับสีดำของบอดี้รถทำให้เป็นความสปอร์ตที่ทุก ๆ คนคุ้นเคย

Suzuki Smash Fi 2021 สีดำ

4.Signature Blue สีน้ำเงิน-เขียว เป็นสีที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจแฟนพันธุ์แท้จาก ซูซูกิ โดยเฉพาะ ถือได้ว่าสีนี้เป็นลายเซ็นต์ของรถ ซุปเปอร์ไบค์ อย่าง GSX-RR ที่เป็นตัวแข่งในรายการ MotoGP จาก Team Suzuki Ecstar

Suzuki Smash Fi 2021 สีน้ำเงิน

ท่านสนใจเป็นเจ้าของ New Suzuki Smash Fi “Next Edition” สามารถติดต่อได้ที่ร้านผู้แทนจำหน่าย ซูซูกิ ทั่วประเทศ หรือติดต่อ บริษัท ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผ่านทาง

FB : https://www.facebook.com/Suzukisocietythailand
IG : https://www.instagram.com/suzukisocietythailand
Website : https://www.suzukimotosales.co.th/bikes/smash-115-fi/

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งเงื่อนไขหรือข้อกำหนดนั้นอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานที่ที่จำหน่าย และบางรุ่นอาจจะไม่มีจำหน่ายในบางพื้นที่ และอาจจะถูกยกเลิกโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงได้ที่ผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

#รถครอบครัวต้องซูซูกิ
#SuzukiMotoSales
#Suzuki
#SmashFi
#Suzukimotorcycle
#SuzukiSocietyThailand
#RideSuzuki

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By AnanMoney

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *