.

ซื้อประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+, 3+ ค่าเบี้ย 5,399+ @ SILKSPAN ผ่อน 0% 10 เดือน รับกรมธรรม์ทันที!


การทำประกันภัยรถยนต์ การต่อประกันภัยรถยนต์ เป็นสิ่งที่เจ้าของรถต้องดำเนินการในทุกๆปี โดยอาจจะเลือกทำประกันภัยชั้น 1, ประกันชั้น 2, ประกันชั้น 3 ซึ่งความคุ้มครอง และค่าเบี้ยประกันภัยที่เราต้องจ่ายก็จะลดหลั่นกันลงไป แต่นอกจากนี้ก็ยังมีประกันภัยชั้น 5 ด้วยนะ หรือที่เรียกกันว่า ประกัน 2+, ประกัน 3+ นั่นเอง วันนี้ อนันต์มันนี่ จึงอยากมาแนะนำช่องทางการซื้อประกันภัยรถยนต์ที่สะดวกและรวดเร็วมาใว้ให้เป็นตัวเลือกของแฟนๆ นะจ๊ะประกันภัยรถยนต์ ค่าเบี้ยต่ำSILKSPAN เปิดให้บริการมานานมากกว่า 10 ปีแล้วหละ SILKSPAN เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแบบครบวงจรสมัคร สินเชื่อ สินเชื่อบุคคล บัตรเครดิต ประกันภัยรถยนต์ สินเชื่อบ้าน โอนหนี้ ประกันภัย จากสถาบันชั้นนำ พร้อมรับสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นเด่นๆ ประจำเดือน และ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ จาก บัตรเครดิต สินเชื่อ โอนหนี้ และ ประกันภัยรถยนต์ ทราบผลอนุมัติเบื้องต้นทันที”

SILKSPAN แนะนำประกันภัยรถยนต์ประเภท 5(2+,3+) ในชื่อ SmartSave คุ้มครองรถเขา-รถเรา เบี้ยเริ่มต้น 5,399 บ. ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการประหยัดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 คือการทำประกันชั้น 2+ และ 3+ (ประกันประเภท 5) เพราะคุ้มครองทั้งรถคันเอาประกัน (1-5 แสนบาท) และรถคู่กรณี (11 ล้านบาท) พร้อมทั้งระบุเพิ่มความคุ้มครองน้ำท่วมได้ ที่สำคัญไม่จำกัดอายุรถ ไม่ต้องตรวจสภาพรถ และคุ้มครองได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษ :
1.)รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อประกันออนไลน์ผ่านเว็บ (เฉพาะประกันภัยรถยนต์ประเภท 5(2+,3+) และชำระเงินเต็มจำนวน)
2.)ประหยัดกว่าผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิตนานสูงสุด 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
ซื้อประกันภัยรถยนต์ ผ่อน 0% 10 เดือน กับบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำ อาทิ กสิกรไทย, ทหารไทย, กรุงศรี, KTC, ซิตี้แบงก์ และบัตรเครดิตอื่นๆ เช่น Tesco Lotus, First Choice, ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต
3.)รับกรมธรรม์ประกัย ทันทีผ่านทางอีเมล (เฉพาะประกันภัยรถยนต์ประเภท 3+ ของ อลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย และไทยพาณิชย์สามัคคีประกันภัย)
4.)ไม่ต้องตรวจสภาพรถ ไม่จำกัดอายุรถ

ช่องทางการซื้อประกัน : แนะนำให้เช็คเบี้ย และซื้อประกันออนไลน์ผ่านเว็บ SILKSPAN

บริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมให้บริการประกันภัยรถยนต์ประเภท 5(2+,3+) “SmartSave”
+อลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย
+เอเชียประกันภัย
+แอลเอ็มจีประกันภัย
+ไทยพาณิชย์สามัคคี
+นวกิจประกันภัย

จุดเด่น : สำหรับการซื้อประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์กับ SILKSPAN
+รวดเร็วคำนวณเปรียบเทียบเบี้ยกว่า 20 บริษัทประกันใน 30 วินาที
+คุ้มค่ากว่าคุ้มค่ากว่าฟรี บริการช่วยรถฉุกเฉิน 24 ชม., รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง
+มั่นใจมั่นใจรับประกันคืนเงิน 100% หากเจอที่อื่นถูกกว่า
+Email AlertEmail Alertแจ้งเตือน ต่ออายุประกันรถ, พ.ร.บ. – ต่อทะเบียนล่วงหน้า ฟรี
*บางกรมธรรม์จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ **ชำระสดลด 5% หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน *เฉพาะประกันประเภท 5

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 5(2+,3+) “SmartSave” ที่ SILKSPAN น่าจะเป็นอีกทางเหลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับแฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่ผ่อนรถยนต์หมดแล้ว หรือรถยนต์ที่ใช้งานมานาน ด้วยข้อเสนอไม่ต้องตรวจสภาพรถ และไม่จำกัดอายุรถ ได้ทำประกันกับบริษัทประกันภัยชื่อดัง ผ่อน 0% 10 เดือนกับบัตรเครดิตก็ได้ หรือถ้าไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่อยากชำระด้วยบัตรเครดิต ก็สามารถชำระด้วยบัตรเดบิต หรือโอนเงินผ่านธนาคารก็ได้ แฟนๆที่สนใจสามารถดูรายละเอียด และลองเช็คเบื้ยประกันได้ที่ www.silkspan.co.th หรือโทร 02-789-3040 ในวันจันทร์-เสาร์ 8.00 น. – 19.00 น. นะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก SILKSPAN

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น