.

เช่ารถ ซิกท์ ประเทศไทย “วันธรรมดา..น่าเช่า” เริ่มต้นเพียง 650 บาท/วัน


ซิกท์ ประเทศไทย (Sixt Thailand) ในนาม บริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี – เอเชีย ผู้ให้บริการรถเช่าระยะสั้นและลิมูซีนเซอร์วิส เร็งเห็นประโยชน์ที่นักท่องเที่ยวจะได้รับจากโครงการนี้ จึงจัดโปรโมชั่น “วันธรรมดา..น่าเช่า” เข้าร่วมโครงการกับ ททท. เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวหันมาเที่ยวในช่วงวันธรรมดามากขึ้น

sixt thailand วันธรรมดาน่าเช่า

จากการที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดแคมเปญใหญ่ “วันธรรมดา..น่าเที่ยว” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงวันธรรมดา ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนหนึ่งสามารถวางแผนการท่องเที่ยวได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยหลีกเลี่ยงจากการไปใช้บริการในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

นายภูมน สมดี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด ซิกท์ เร้นท์ อะ คาร์ได้กล่าวว่าซิกท์ ได้ทำแคมเปญ “วันธรรมดา..น่าเช่า” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงวันธรรมดา โดยเจาะกลุ่มเป้าหมาย ผู้สูงอายุ นักศึกษาที่ปิดภาคเรียน และ ผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว โดย ททท.ได้ทำโครงการวันธรรมดาน่าเที่ยว ในเดือนที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับอย่างดี รถเช่าซิกท์ก็เป็นหนึ่งในผู้บริการรถเช่าที่สามารถสนับสนุนโครงการนี้ โดยจัดโปรโมชั่น แรงๆที่ไม่มีเคยมาก่อน เช่ารถTOYOTA Camry(หรือเทียบเท่า)ในวันธรรมดาคือวันจันทร์ – วันพฤหัสฯ ราคาเริ่มเพียง 999 บาท และสำหรับรถรุ่นอื่นๆลูกค้าก็สามารถเช่ารถใช้ในวันธรรมดาได้ในราคาที่ถูกกว่า เริ่มเพียง 650 บาท ในรถกลุ่ม Eco car คาดนักท่องเที่ยวที่หันมาสนใจมาเที่ยวในช่วงวันธรรมดาจะได้ประโยชน์จากโครงการนี้

โดยซิกท์ มีสาขาให้บริการทั่วประเทศ กว่า 20 แห่ง จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการรถเช่าซิกท์ง่ายต่อการรับรถ – คืนรถ ครอบคลุมทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวพักผ่อนหรือเดินทางติดต่อธุรกิจก็สะดวกสบายในทุกพื้นที่ โดยคาดว่าปีนี้ ซิกท์ จะเป็นหนึ่งในตลาดรถเช่าที่มีการเติมโตมากที่สุด พร้อมกับมีรถใหม่ที่เตรียมรองรับการบริการให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ และมีแผนขยายสาขาเพิ่มอย่างต่อเนื่องในปี 2558 นี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call center 1798 หรือ www.sixtthailand.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *