.

เหรียญ SIX ดีไหม ? | ข้อมูลเบื้องต้น SIX | ซื้อ SIX ที่ไหน ?


วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ เหรียญ SIX กันนะครับ ก่อนอื่นเราควรรู้จักกับ SIX Network ซึ่งเป็น Startup ด้านเทคโนโลยี Blockchain และ Smart Contract เพื่อสร้างบริการทางการเงินแบบกระจายอำนาจ โปร่งใส ยุติธรรม ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดในธุรกิจดิจิทัลเชิงสร้างสรรค์

เหรียญ SIX ดีไหม , SIX ดีไหม, SIX, SIX ซื้อที่ไหน,

SIX Network มุ่งเน้นการสร้างเศรษฐกิจดิจิทัลแบบใหม่โดยใช้ Blockchain และ Smart Contract ด้วยโซลูชั่นเหล่านี้
• SIX Digital Asset Wallet
• Decentralized Financial Services
• Wallet to Wallet Decentralized Commerce

ในปัจจุบัน SIX Network มีผลิตภัณฑ์ดังนี้
1. Definix Platform แพลตฟอร์ม DeFi มีฟีเจอร์เด่นๆ ดังนี้
• SWAP สามารถแลกเปลี่ยน ซื้อขายเหรียญ Crypto ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องผ่านตัวกลาง
• Liquidity Pool/ Liquidity Mining สามารถนำเหรียญ Crypto ไปฝากเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับระบบและได้รับเหรียญ LP เป็นค่าตอบแทน
• Investment Platform เป็นการบริหารจัดการกองทุน Definix (Decentralized Multi-chain Fund Management) ผู้ลงทุนสามารถเลือกซื้อกองทุนที่ตัวเองสนใจ

2. SIX Bridge
เป็นสะพานที่เชื่อมโยงการใช้งานของเหรียญ SIX ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดย Bridge นั้นสามารถทำการแปลงเหรียญ SIX ของเครือข่ายหนึ่งไปอีกเครือข่ายหนึ่ง โดยมีอัตราส่วนการแปลงที่ 1:1 ทำให้ผู้ที่มีเหรียญ SIX ไม่จำเป็นต้องขายเหรียญ SIX เพื่อไปซื้อเหรียญบนเครือข่ายปลายทางใหม่อีกครั้ง โดยเครือข่ายที่ทาง SIX ให้บริการคือ Stellar Network, Klaytn Network และ Binance Smart Chain Network

3. Snap
แอปพลิเคชัน ที่จะช่วยตรวจสอบองค์ประกอบของภาพถ่าย ว่ามีข้อมูลตรงตามรายละเอียดที่ผู้ใช้ได้แจ้งให้ผู้ขอตรวจสอบหรือไม่

4. Echo
เทคโนโลยี Blockchain เพื่อปกป้องลิขสิทธิ์ผลงานของนักสร้างสรรค์ดิจิทัลจากการละเมิดลิขสิทธิ์ โดย Echo จะจัดเก็บอัตลักษณ์ประจำตัวของสินทรัพย์และประวัติความเป็นเจ้าของ โดยเก็บรักษาในรูปแบบของ Digital Token และ Smart Contract

5. SIX Wallet
กระเป๋าเงินดิจิทัลที่รองรับเหรียญ Crypto หลายสกุล และยังมาพร้อมกับ Feature ทางการเงินและ Life style ที่ตอบโจทย์ในหลาย ๆ ด้าน สามารถใช้ใน Platform บริษัทและพันธมิตรได้ โดยผู้ใช้งานสามารถเล่นเกมเพื่อรับเหรียญ SIXR และเปลี่ยนเป็นเหรียญ SIX หรือใช้ซื้อสินค้าในตลาด Marketplace และยังสามารถส่งและรับเหรียญ SIXR ผ่าน Feature Chat ได้

เหรียญ SIX คืออะไร?
SIX เป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) ที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการลงทุน หรือแลกเปลี่ยนซื้อขายสินทรัพท์ดิจิทัล และยังสามารถใช้ร่วมกันกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของ SIX Network ได้อีกด้วย

ซื้อขายเหรียญ SIX ได้ที่ไหนบ้าง :
ณ 18/11/2564 สามารถซื้อขายเหรียญ SIX ได้แล้วที่ Bitkub, Zipmex, รวมถึง Coinone, Liquid และ Bittrex (เป็นเหรียญสัญชาติไทย ที่ได้ลิสต์ในกระดานเทรดต่างประเทศ ทั้งที่ เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา)

##########################

ล่าสุดเมื่อ 18/11/2564 มีข่าวออกมาว่า SIX Network ได้จับมือกับ FSN จากเกาหลีใต้ เตรียมเปิดตัวโปรเจกต์ NFT ต้อนรับการกลับมาของวง K-POP ในตำนาน T-ARA ซึ่งจะออกโปรเจกต์ NFT เป็นวงแรกในประเทศจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โปรเจคนี้จะรองรับถึง 4 ภาษา (เกาหลี จีน เวียดนาม และอังกฤษ) NFT ชุดนี้จะอยู่บนเครือข่าย Binance Smart Chain ผู้สนใจสามารถทำการซื้อขาย NFT ได้โดยใช้เหรียญ SIX โดยผู้ที่สนใจสามารถแลกเปลี่ยนเหรียญ SIX ผ่านฟีเจอร์ Swap ของแพลตฟอร์ม Definix ได้

SIX, NFT,

#############################
มาดูกราฟราคาของเหรียญ SIX ใน Bitkub กันครับ อัพเดท ณ 29/11/2564 … โอ้ววว แรงจัด!
หลังจากมีข่าวในวันที่ 18/11/2564 ออกมา แอดเข้าซื้อ SIX แถวๆ 2.30 – 2.50 บาท แต่ราคาก็ไม่ไปไหนเลย รออยู่หลายวัน
วันที่ 26/11/2564 ราคากระตุกขึ้นแรงแปปนึงแล้วถูกเทขาย แอดก็เลยขาย SIX ทิ้งไป หลังจากนั้นมันก็พุ่ง
แอดก็ได้แต่มองครับ ไม่มีและไม่ได้ซื้อนะครับ ทำใจไม่ได้ ช้ำใจไม่หาย! … #เฉียดรวย ฮ่าาาา
SIX ราคา, ราคา SIX,

คำเตือน : การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะของสินทรัพย์ดิจิทัล ทั้งเงื่อนไขผลตอบแทน,ความเสี่ยงของสินทรัพย์ ดังนั้นควรศึกษาข้อมูลและประเมินความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน

Source :
Six.Network
https://zipmex.com/th/learn/what-is-six-network/
https://techsauce.co/news/fsn-with-sixnetwork-launched-tara-nft
https://copywriter-sixnetwork.medium.com/fsn-six-network-nft-en-91dd7b91d66d

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น