.

บ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่า (ลำลูกกา คลอง 6) ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท จัดโปรรับลมร้อน ฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน


โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่า โครงการบ้านเดี่ยวรุ่นใหม่ ใหญ่ทุกฟังก์ชั่น  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ พื้นที่กว้างกว่า กับสังคม ชุมชน คุณภาพต้นแบบการอยู่อาศัย ที่มีการบริหารชุมชนอย่างดีเยี่ยม ” จัดโปรรับลมร้อน ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ ( SCB ) ให้คุณเป็นเจ้าของบ้าน บนทำเลศักยภาพง่ายๆ จ่ายเพียง 0 บาท พร้อมฟรี … ทุกค่าใช้จ่าย

single-home-baan-fah-piyarom-niva

บ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่า อยู่บนพื้นที่โครงการ 44 ไร่ จำนวน 231 ยูนิต ออกแบบดีไซน์ ด้วยรูปลักษณ์ของแบบบ้าน ที่ เป็น Modern จำนวนพื้นที่ใช้สอย ที่มากถึง 170 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ออกแบบให้มีความทันสมัย คำนึงถึงประโยชน์ การใช้สอย ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้พื้นที่ภายในตัวบ้าน ได้อย่างลงตัว มีมิติมุมมองที่เพิ่มพื้นที่จัดวางให้สามารถเดินเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวบ้านด้วยเฉลียงทางเข้า พร้อมห้องรับแขกที่กว้างขวาง,มีส่วนมุมแยกสัดส่วน ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว ส่วนชั้นบน ออกแบบสำหรับความสุขของครอบครัว ด้วยมุมนั่งเล่นริมระเบียงชมสวนขนาดใหญ่ เพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย พร้อมคำนึงถึงการพักผ่อนได้อย่างลงตัวในทุกมุมของบ้าน ราคาเริ่มต้น 2.99 – 5 ล้านบาท

โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่า มีแนวคิด “ British Garden ” สวนสวยสไตล์อังกฤษ ที่ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยงานเลี้ยงน้ำชา ( High Tea Party ) ในมวลแมกไม้ใจกลางโครงการ สร้างความอบอุ่นเสมือนบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่สีเขียวให้ทุกคนได้ใช้งานร่วมกันเพื่อทำกิจกรรมและพักผ่อนหย่อนใจไปพร้อมๆกัน ซุ้มทางเข้าออกแบบเสมือนทางเข้าคฤหาสน์ขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยเหล็กดัดสไตล์ยุโรปเสริมด้วยพรรณไม้สไตล์อังกฤษ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ออกแบบเป็นสัดส่วน เพื่อรองรับกิจกรรมสังสรรค์ได้อย่างสะดวก พร้อมพื้นที่ออกกำลังกายรอบสวนที่ตกแต่งไว้อย่างลงตัว สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบ้านจองภายในเดือนนี้ เลือกแปลงสวยก่อนและรับสิทธิพิเศษมากมาย

แผนที่ โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่า
map-baan-fah-piyarom-niva

สนใจติดต่อโครงการบ้านฟ้าปิยรมย์นีว่า สำนักงานโครงการ 02-9879380-3 www.ncgroup.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *