.

[แนะนำ] SILKSPAN เปิดตัว บริการต่อทะเบียนรถยนต์ออนไลน์ ง่ายๆ สะดวกสุดๆ ฟรีค่าบริการ


ทำ พ.ร.บ. รถยนต์ ต่อทะเบียนรถยนต์ วันนี้สะดวกมากขึ้นแล้วนะ เมื่อเว็บไซต์ชั้นนำด้านการให้บริการสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อ และประกันภัยมากว่า 14 ปี “SILKSPAN.COM” ร่วมกับ บมจ.ไทยประกันภัย เปิดตัวบริการใหม่ “บริการต่อพ.ร.บ.-ทะเบียนรถยนต์ออนไลน์ พร้อมบริการ e-mail Alert แจ้งเตือนต่ออายุพ.ร.บ.-ทะเบียนรถยนต์ ฟรี ค่าบริการ” ง่ายมาก และสะดวกสุดๆ สมัครวันนี้รับฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. จาก AXA Assistant ทั่วประเทศและรับฟรี e-voucher ส่วนลดที่พักและสปาสูงสุด 75% สามารถนำไปใช้ได้ทันทีอีกด้วยSilkspan พ.ร.บ ต่อทะเบียนรถยนต์

ว่า 14 ปี กับลูกค้า 1 ล้านรายที่ไว้วางใจ SILKSPAN.COM โดยในปี 2557 นี้ ซิลค์สแปนได้จับมือกับไทยประกันภัย คืนกำไรให้สังคมตอบแทนลูกค้าด้วยบริการต่อทะเบียนรถยนต์ออนไลน์ ฟรีค่าบริการ ทั้งนี้บริษัทเล็งเห็นว่าโครงการดังกล่าวไม่เพียงแต่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค แต่ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการต่อทะเบียนรถยนต์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ซิลค์สแปนมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในรูปแบบ 5 ฟรี และ พ.ร.บ. ราคาพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ SILKSPAN.COM ดังนี้

  • ฟรี ค่าบริการ 0 บาท
  • ฟรี บริการแจ้งเตือนทางอีเมลล่วงหน้า 3 เดือน
  • ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก AXA Assistant ทั่วประเทศ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • ฟรี บริการจัดส่งเอกสารทาง EMS ทั่วประเทศ
  • ฟรี Voucher ส่วนลดที่พักและสปาสูงสุด 75%
  • พิเศษ พ.ร.บ. ราคา 580 บาท จากปกติ 646 บาท

silkspan-Renew-car-registration

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>
รายละเอียด บริการ ต่อ พรบ.  เริ่มที่ 580 บาท ฟรีค่าบริการ

ข่าว SILKSPAN.COM ต่อทะเบียนรถยนต์ออนไลน์ ฟรีค่าบริการ

พรบ. ต่อทะเบียน สั่งเช้าได้บ่าย ขาดต่อก็สามารถต่อได้ คลิ๊กเลย!

พ.ร.บ. คือ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับที่รถทุกคันต้องทำ ถ้าฝ่าฝืนมีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท โดยให้ความคุ้มครองเฉพาะบุคคลไม่รวมทรัพย์สิน ทั้งนี้เจ้าของรถยนต์สามารถซื้อประกันภัยภาคสมัครใจเพิ่มเติมได้ เพื่อให้ได้ความคุ้มครอบคลุมเรื่องทรัพย์สิน (รถ) ด้วย

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจในบริการสามารถดูรายละเอียดได้ที่ SILKSPAN.COM หรือสมัครบริการแจ้งเตือนต่ออายุ พ.ร.บ.-ทะเบียนรถยนต์ วันนี้ รับฟรีบริการช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชม. จาก AXA Assistant และรับฟรี e-voucher ส่วนลดที่พักและสปาสูงสุด 75%

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก SILKSPAN.COM

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *