.

[สุขทุกศุกร์]ซื้อตั๋วหนัง 55 บาท ด้วยบัตรเครดิต,บัตรบีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ @ โรงหนังเครือเอสเอฟ “SF”


ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต และบัตรเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ‘ทุกศุกร์ ทุกเรื่อง 55 บาท’ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรในการซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ทุกวันศุกร์ ในราคาพิเศษที่นั่งละ 55 บาท (เฉพาะที่นั่ง Deluxe ในระบบปกติ)

ตั๋วหนัง SF 55 บาท ทุกวันศุกร์

รายละเอียดโปรโมชั่น : สำหรับบัตรเครดิต และบัตรเดบิตบีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ (ยกเว้นบัตร AMEX) เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรทุกวันศุกร์ ในการซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ รับราคาพิเศษ 55 บาท เฉพาะที่นั่ง Deluxe ในระบบปกติ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า ทั่วประเทศ (ยกเว้น เอส เอฟ มัลติเพล็กซ์)

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฏาคม 2558 (ทุกวันศุกร์ของสัปดาห์)

เงื่อนไขที่สำคัญ :
+ลูกค้าต้องแสดงบัตรเครดิตและบัตรเดบิตบีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ ที่จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ก่อนรับบริการทุกครั้งเพื่อรับสิทธิ์
+ทุกวันศุกร์ บัตรเครดิตและบัตรเดบิตบีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ รับสิทธิ์ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ประเภทที่นั่ง Deluxe ระบบปกติ ในราคา เพียง 55 บาท / ที่นั่ง ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้น เอส เอฟ มัลติเพล็กซ์)
+จำกัดจำนวนสิทธิ์ทั้งหมด 26 สัปดาห์ จำนวนทั้งหมด 29,900 สิทธิ์ แบ่งเป็น 4,600 สิทธิ์ / เดือน 1,150 สิทธิ์ / สัปดาห์ และแบ่งเป็นบัตรเครดิตจำนวน 575 สิทธิ์ และบัตรเดบิตจำนวน 575 สิทธิ์ จำกัดสิทธิ์สูงสุด 2 ที่นั่ง / บัตร / เดือน
+สามารถอัพเกรดที่นั่ง เป็นที่นั่ง PREMIUM ได้ในระบบปกติ เช่น เพิ่ม 20 บาท/ที่นั่ง เพื่ออัพเกรดที่นั่งเป็น PREMIUM SEAT
+ลูกค้าสามารถเพิ่มส่วนต่างสำหรับการรับชมภาพยนตร์แบบ 3D เฉพาะที่นั่งปกติ DELUXE และ PREMIUM โดยทางลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างจริง คิดจากฐานที่นั่ง DELUXE ของระบบปกติ
+ผู้ใช้สิทธิ์ ต้องชำระเงินค่าบัตรชมภาพยนตร์ ด้วยบัตรเครดิต, บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ เท่านั้น

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่มีบัตรเดบิต บีเฟิสต์ “Be1st” หรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ในวันศุกร์ ถ้าไปดูหนังเครือเอสเอฟ ไม่ว่าจะไปกับเพื่อน ไปกับแฟน ไปกับครอบครัว อย่าลืมใช้สิทธิ์ ซื้อตั๋วดูหนังในราคาสุดประหยัดเพียง 55 บาท นะจ๊ะ อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์จากบัตรเดบิต ที่จะช่วยให้แฟนๆ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ แบบ SAVE SAVE.. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ โทร 02-638-4000 และ www.bangkokbank.com/creditcard

ขอบคุณข้อมูล และภาพปประกอบจาก : เอสเอฟ ซีเนม่า, ธนาคารกรุงเทพ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *