.

SENA เปิดบ้าน 2 โครงการใหม่ “SENA Solar Smart Village” ใช้ไฟฟรี 25 ปี


บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ (SENA) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยเปิดตัว บ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ 2 โครงการนำร่องหมู่บ้านโซลาร์เต็มรูปแบบ รายแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Solar Smart Village” ใช้ไฟฟรี 25 ปี โดยติดตั้ง Solar Roof ช่วยประหยัดค่าส่วนกลางได้กว่า 30-40% ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ “เสนาพาร์ค วิลล์ รามอินทรา -วงแหวน” ราคาเริ่มต้น 4.49 ล้านบาท และ “เสนาวิลล์ บรมราชชนนี – สาย 5” ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

SENA Solar Smart Village

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยในฐานะ Developer รายแรกที่ทำหมู่บ้านโซลาร์เต็มรูปแบบเปิดเผยว่า “เมื่อปลายปี 2558 บริษัทฯ ได้เริ่มต้นดำเนินธุรกิจด้านพลังงานสะอาด โดยเปิดตัวบริษัท เสนา โซลาร์ เอนเนอร์ยี่ จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจร โดยเริ่มตั้งแต่การนำเข้าแผงโซลาร์ชั้นนำระดับโลก การให้คำปรึกษา การออกแบบ ติดตั้ง ยื่นขออนุญาตกับทางราชการ การบำรุงรักษา และบริการหลังการขาย ด้วยทีมงานมืออาชีพ ทั้งแบบค้าปลีกไปจนถึงระดับ Solar Farm เพื่อที่จะช่วยเหลือและส่งเสริมให้คนไทยสามารถพึ่งพาตัวเองได้ด้วยพลังงานสะอาด และมีการเริ่มต้นติดตั้งให้กับโครงการโฮมออฟฟิศ และช็อปเฮ้าส์ ที่เปิดตัวในช่วงปลายปี ซึ่งทั้งสองรูปแบบ เป็นอาคารที่มีการใช้ไฟฟ้าในช่วงกลางวัน และนับว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากกลุ่มลูกค้า และนักลงทุน ในปีนี้ บริษัทฯ จึงเกิดแนวคิดใหม่ที่จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ SENA Solar Smart Village ซึ่งกำลังจะเปิดตัว 2 โครงการแนวราบใหม่ในช่วงไตรมาส 1และจะดำเนินการต่อเนื่องในทุกโครงการ”

การเปิดตัว SENA Solar Smart Village ถือเป็นความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการตอบแทนคืนสู่สังคม ด้วยการเป็นผู้ประกอบการที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมโดยเริ่มต้นจากโครงการของบริษัทฯ จากการสร้าง “ชุมชนเสนารักษ์โลก” ให้ทุกคนหันมาใช้พลังงานสะอาด และปลูกฝังจิตสำนึกการประหยัดพลังงานที่ดีควรเริ่มต้นที่บ้านและครอบครัว

Solar Smart Village

สำหรับโครงการนำร่องภายใต้ Concept “SENA Solar Smart Village” มี 2 โครงการ ได้แก่
โครงการ เสนาพาร์ค วิลล์ รามอินทรา – วงแหวน บ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ราคาเริ่มต้น 4.49 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเข้าได้ 2 ทาง คือ ตรงจากถนนรามอินทรา กม.9 และถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก และโครงการเสนาวิลล์ บรมราชชนนี – สาย 5 บนทำเลเยี่ยมหลังเซ็นทรัลศาลายา กับบ้านเดี่ยว

และบ้านแนวคิดใหม่ ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท ซึ่งทั้งสองแห่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตที่ไม่ห่างไกลธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ Fitness สวนส่วนกลางที่ออกแบบโดยให้ธรรมชาติช่วยกำหนดทิศทางลม Free WiFi ที่บริเวณ Club House Bike Lanes รอบสวนส่วนกลาง สำหรับผู้ที่รักการปั่นจักรยาน และระบบรักษาความปลอดภัย 3 ชั้น

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โครงการเสนาพาร์ค วิลล์ รามอินทรา – วงแหวน โทร 1775 กด 18 และ โครงการเสนาวิลล์ บรมราชชนนี – สาย 5 โทร 1775 กด 18 หรือ www.sena.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *