.

อาคเนย์ฯ จัดแคมเปญ Tax Saving ส่งท้ายปี ชวนลดหย่อนภาษี สูงสุด 2 แสนบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย


อาคเนย์ เอาใจลูกค้าชูแคมเปญ Tax Saving ส่งท้ายปี ชวนลดหย่อนภาษี สูงสุด 2 แสนบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

Tax Saving , ประกัน ลดหย่อนภาษี

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน ร่วมส่งเสริมการออมอย่างต่อเนื่อง เปิดตัว Tax Saving แคมเปญแรงส่งท้ายปี เจาะลูกค้ากลุ่มวัยทำงาน ที่ต้องการวางแผนทางการเงินเพื่ออนาคต หรือหลังเกษียณ และกำลังมองหาประกันชีวิตประเภทออมทรัพย์และบำนาญเพื่อลดหย่อนภาษี ทั้งรับผลตอบแทนสูง ได้เงินคืนไวให้คุณคุ้มยิ่งกว่าใคร พร้อมรับบัตรกำนัลจาก Big C Starbucks หรือโรงพยาบาลกรุงเทพมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บมจ.อาคเนย์ประกันชีวิต กล่าวว่า “สำหรับปลายปีนี้ อาคเนย์ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ และแบบบำนาญที่มีความคุ้มค่า ได้ทั้งความคุ้มครองชีวิต ออมเงิน และลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 200,000 บาท โดยเรามีแผนประกันชีวิตที่สามารถเลือกระยะเวลาการออมได้ตามความต้องการ จึงเปรียบเสมือนการลงทุนที่ได้ประโยชน์ทั้งการออมเงินและการประกันชีวิต เพราะเราเข้าใจจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันแบบต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มและช่วงวัย เพื่อให้ใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจและมีความสุขในทุกช่วงเวลา”

สำหรับลูกค้าอาคเนย์ เมื่อซื้อแผนประกันชีวิตที่ร่วมรายการ สามารถนำเบี้ยประกันภัยไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 2 แสนบาท พร้อมรับบัตรกำนัลสูงสุด 1,500 บาท โดยเบี้ยประกันภัย 100,000 บาทขึ้นไป รับบัตรเงินสดโรงพยาบาลกรุงเทพ มูลค่า 1,500 บาท หรือบัตรกำนัล Big C มูลค่า 1,500 บาท สำหรับเบี้ยประกันภัย 60,000 – 99,999 บาท รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 500 บาท และ เบี้ยประกันภัย 30,000 – 59,999 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัล Big C มูลค่า 200 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 สิทธิพิเศษนี้มอบให้เฉพาะลูกค้าที่ชำระเบี้ยภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 และกรมธรรม์ได้รับอนุมัติภายในวันที่ 15 มกราคม 2564 โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ ได้ที่ Application S Plus+

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต สามารถติดต่อสอบถามเพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านประกันและการเงิน ได้ที่ https://lms.segroup.co.th หรือ โทร 1726 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast คลิก https://www.facebook.com/Segsoutheastpage/

เกี่ยวกับ บมจ.เครือไทย โฮลดิ้งส์
บมจ.เครือไทย โฮลดิ้งส์ (SEG) จดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 มีลักษณะการประกอบธุรกิจหลักโดยการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding Company) ลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย ธุรกิจลีสซิ่ง และธุรกิจอื่นๆ ที่มีความสามารถในการสร้างรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืน บริษัทฯ มีการลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจหลัก 3 ธุรกิจ กล่าวคือ ธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย และธุรกิจลีสซิ่ง ได้แก่ ธุรกิจประกันชีวิต ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ธุรกิจประกันวินาศภัย ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ธุรกิจลีสซิ่ง ผ่านบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น