.

ก.ล.ต. เชิญชวนผู้สนใจ ตรวจสุขภาพการลงทุนในบูธ “SEC Investment Fitness”


ก.ล.ต. เชิญชวนผู้สนใจ ตรวจสุขภาพการลงทุนในบูธ “”SEC Investment Fitness”” ผ่านนวัตกรรมที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองและสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง ในงาน SET in the City 2017 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2560 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

SEC Investment,  SET in the City 2017

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ร่วมออกบูธในงาน SET in the City 2017 ส่งเสริมการสร้างผู้ลงทุนคุณภาพ ตระหนักถึงการวางแผนการเงินและการลงทุนให้เหมาะสม รู้จักสืบค้นแหล่งข้อมูลและเครื่องมือที่สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง สอดคล้องกับเป้าหมายของ ก.ล.ต. ที่มุ่งเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ลงทุน โดยต้องการให้ผู้ลงทุนรู้จักทางเลือกในการลงทุนที่หลากหลาย และเข้าใจความเสี่ยงในการลงทุนประเภทต่าง ๆ ผ่านเครื่องมือทางเทคโนโลยีที่ช่วยให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจ รวมถึงเตรียมความพร้อมให้กับประชาชนเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ วางแผนทางการเงินเป็น โดยต่อยอดเงินออมด้วยการลงทุนให้เงินงอกเงยภายใต้ความเสี่ยงที่เหมาะสมกับตนเอง เพื่อให้มีเงินเพียงพอสำหรับใช้จ่ายในวัยเกษียณ

ภายในงานผู้สนใจจะได้เช็คความฟิตและเตรียมพร้อมการลงทุนของตนเองกับโปรแกรม Suitability Testช่วยวางแผนจัดสรรการลงทุนภายใต้ความเสี่ยงที่ออกแบบให้เหมาะสมกับแต่ละคน และโปรแกรม Retirement-Checkup สำหรับประเมินจำนวนเงินที่จำเป็นต้องใช้หลังเกษียณ รวมถึงทดลองใช้และดาวน์โหลด Mobile Application “”Start to Invest”” เครื่องมือที่ให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการลงทุน

พบกันที่บูธ ก.ล.ต. พร้อมเช็คความฟิต คิดก่อนลงทุนในงาน SET in the City กรุงเทพมหานคร 2017 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บริเวณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในบูธมีเจ้าหน้าที่สำหรับให้คำปรึกษาและตอบข้อซักถามตลอดงาน

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *