.

[เฟี๊ยว] Honda Scoopy i Domo-kun Limited Edition ราคา 48,400 บาท


แบรนด์รถจักรยานยนต์ Honda เอาใจสาวกแอนิเมชั่นญี่ปุ่นด้วยการเปิดตัวรถแฟชั่น A.T. รุ่นพิเศษ Honda Scoopy i Domo-kun Limited Edition “ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ โดโมะคุง ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ส่งมอบคาแรกเตอร์สดใสของโดโมะคุงซึ่งเป็นมาสคอตชื่อดังของญี่ปุ่น วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

honda-scoopy-i-domo-kun-2016Honda Scoopy i Domo-kun Limited Edition

คุณสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda ในประเทศไทยเปิดเผยว่า “Honda Scoopy i ถือว่าเป็นรถแฟชั่น A.T. ที่วัยรุ่นให้การยอมรับมากที่สุด นอกจากขับขี่สนุกปลอดภัย และประหยัดน้ำมันแล้ว ดีไซน์ของรถยังมีความร่วมสมัยจากไอเดียใหม่ๆ ที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง เพราะแฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ครั้งนี้เราได้นำ Domo-kun ซึ่งเป็นตัวการ์ตูนยอดฮิตของญี่ปุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลกมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ Honda Scoopy i รุ่นพิเศษซึ่งจะถูกผลิตในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบคาแรกเตอร์ป่วนซนปนซ่าของ Domo-kun หรือผู้ที่ชอบแอนิเมชั่นจากญี่ปุ่นได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ”

honda-scoopy-i-domo-kun-1
Honda Scoopy i Domo-kun Limited Edition ราคาแนะนำ 48,400 บาท

ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ โดโมะคุงลิมิเต็ดอิดิชั่น (Honda Scoopy i Domo-kun Limited Edition) โดดเด่นด้วยกราฟิกโดโมะคุงที่กำลังสนุกสนานกับสายฝน และหิมะ ลงตัวกับรูปทรงสไตล์วินเทจสีแดงดำ เท่ด้วยไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์พร้อมวงแหวนบลูริง เรือนไมล์แบบมัลติมิเตอร์สดใสไม่เหมือนใคร พร้อมกล่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ถึง 15.4 ลิตร สนุกกับการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะขนาด 110cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI เวอร์ชันล่าสุดที่ให้แรงบิดเต็มพลังแต่ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 53 กม./ลิตร (วัตตามมาตรฐาน สมอ. Mode ECE R40 ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก) มีค่าไอเสียที่สะอาดถึงระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20 อีกด้วย

honda-scoopy-i-domo-kun-limited-editionฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ โดโมะคุง ลิมิเต็ดอิดิชั่น

สำหรับโดโมะคุงถือเป็นตัวการ์ตูนที่มีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นจากคาแรกเตอร์สัตว์ประหลาดที่มีรูปร่างเหมือนก้อนขนมปังสีน้ำตาล อ้าปากโชว์ซี่ฟันแหลมๆอยู่ตลอดเวลาแต่กลับมีนิสัยขี้เล่น ใสซื่อเหมือนเด็ก ถือกำเนิดขึ้นในปี 1999 ในรูปแบบแอนิเมชั่นเพื่อเป็นมาสคอตประจำสถานีโทรทัศน์เอ็นเอชเคของญี่ปุ่น ก่อนจะโด่งดังไปทั่วโลกในเวลาต่อมา

A.P. Honda จะวางจำหน่าย ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ โดโมะคุง ลิมิเต็ดอิดิชั่น จำนวนจำกัดเพียง 2,000 คันเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ศูนย์ Honda Wing Center ด้วยราคาแนะนำที่ 48,400 บาท โดยทุกคันจะมาพร้อมกับลิมิเต็ดไอเท็มเซ็ทประกอบไปด้วยกระเป๋าแบ็คแพ็ค และหมวกกันน็อกดีไซน์พิเศษลายโดโมะคุงซึ่งไม่เคยมีจำหน่ายที่ไหนมาก่อน

scoopy-i-domo-kun-helmet-bag
หมวกกันน็อก และกระเป๋า ดีไซน์พิเศษลาย Domo-kun

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.aphonda.co.th และอัพเดทกิจกรรมความสนุกได้ที่ www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *