.

“ตราช้าง” จากเอสซีจี แนะนำ “ระบบสวนแนวตั้ง รุ่นโมดูล่า กรีน ไฮฟ์” นวัตกรรมใหม่ จัดสวนแนวตั้ง


“ตราช้าง” จากเอสซีจี แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ระบบสวนแนวตั้ง รุ่นโมดูล่า กรีน ไฮฟ์” ขั้นสุดแห่งนวัตกรรมสวนแนวตั้ง เพื่อชีวิตสีเขียวที่ไร้ขีดจำกัด
modular green hive

ตราช้าง จากเอสซีจี ผู้นำนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ระบบสวนแนวตั้ง ตราช้าง รุ่นโมดูล่า กรีน ไฮฟ์” (Modular Green Hive) นวัตกรรมระบบสวนแนวตั้งรูปแบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มความใกล้ชิดธรรมชาติให้กับอาคารและที่อยู่อาศัย เติมเต็มชีวิตสีเขียวได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยการออกแบบโมดูลสำหรับปลูกต้นไม้ที่มีแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงหกเหลี่ยมของรังผึ้ง ทำให้ระบบปลูกพืชและระบบกักเก็บน้ำมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้น ช่วยส่งต่อน้ำจากช่องปลูกด้านบนสู่ด้านล่างได้ต่อเนื่อง ทำให้ต้นไม้ได้รับน้ำอย่างทั่วถึง ภายในช่องปลูกแต่ละช่องมีระบบการกักเก็บน้ำไว้ให้ต้นไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจากพลาสติกพอลิเอทิลีนความหนาแน่นสูง มีน้ำหนักเบา พร้อมออกแบบให้ติดตั้งง่าย รวดเร็ว การปรับเปลี่ยนต้นไม้สามารถทำได้สะดวกต่อผู้ใช้ ดูแลรักษาง่าย แข็งแรงทนทาน จัดสวนแนวตั้งได้สวยงามเป็นธรรมชาติ

“ระบบสวนแนวตั้ง ตราช้าง รุ่น โมดูล่า กรีน ไฮฟ์” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ และเอสซีจี โฮมโซลูชั่นทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอสซีจี คอนแทค เซ็นเตอร์ โทร. 02-586-2222

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *