.

[ใหม่]ธ.ไทยพาณิชย์ เปิดตัวบัตร “SCB VIRTUAL Prepaid Card” เอาใจขาช้อปออนไลน์


ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้ารุกตลาดดิจิทัล เพย์เมนท์ เปิดตัวบัตรพรีเพด การ์ด “SCB VIRTUAL Prepaid Card” เอาใจขาช้อปออนไลน์ สมัครง่าย ใช้สะดวก!!

SCB VIRTUAL Prepaid Card

ธนาคารไทยพาณิชย์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ “SCB VIRTUAL Prepaid Card” (เอสซีบี เวอร์ชวล พรีเพด การ์ด) บัตรเสมือนที่สามารถใช้ซื้อสินค้าและบริการออนไลน์ บุกตลาดดิจิทัล เพย์เมนท์ เอาใจขาช้อปออนไลน์ ด้วยคอนเซ็ปต์ SMART-SIMPLE-SECURE สมัครง่าย ได้บัตรเลย ช้อปได้ทันที ปลอดภัย ไร้กังวลคืนเงินหากไม่ได้รับสินค้า

จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ยังไม่มีบัตรเครดิต และกลุ่มผู้ใช้บริการบัตรเครดิตที่ยังกังวลต่อการใช้ซื้อของบนโลกออนไลน์ ให้สามารถช้อปปิ้งได้ทุกเว็บไซต์ในประเทศไทย พิเศษ รับเงินคืน 100 บาท พร้อมส่วนลดจากเว็บไซต์ชั้นนำ สมัครง่ายๆ ล็อคอินเข้าไปที่ SCB Easy ไม่ต้องใช้เอกสาร เติมเงินเข้าก็ง่าย โอนออกก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2558 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scb.co.th

VIRTUAL-Prepaid-Card-SCB-100

บัตรไทยพาณิชย์ เวอร์ชวล พรีเพด คือ บัตรเติมเงินใช้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ในประเทศไทย ประเภท Card-Not-Present เช่น eCommerce, Mail Order/Telephone Order ที่รับบัตร Master Card โดยไม่มีการออกบัตรจริง สามารถเติมเงินเข้าง่ายๆ โดยโอนจากบัญชีเงินฝากของท่าน สูงสุด 20,000บาท สำหรับเงินคงเหลือในบัตร สามารถโอนเงินกลับเข้าบัญชีเงินฝากเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียม

ขอบคุณภาพ รายละเอียดจาก ธนาคารไทยพาณิชย์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *