.

[ตามใจ!]บัตรเครดิต SCB UP2ME ซื้อตั๋วหนังเมเจอร์ ราคา 80฿ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกวัน


UP2ME ตั๋วหนังเม้จอร์ 80 บาทใครมีบัตรเครดิต UP2ME จากธนาคารไทยพาณิชย์ อนันต์มันนี่ ขอชวนดูหนังที่โรงหนังในเครือเมเจอร์นะจ๊ะ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ จัดให้! ฟินทุกเดือน ดูหนัง 80 บาทเพียงชำระค่าตั๋วหนังด้วยบัตรเครดิต SCB UP2ME

โปรโมชั่น : ฟินทุกเดือน กับบัตรเครดิต SCB UP2ME ดูหนัง 80 บาท

ระยะเวลา : วันนี้ – 31 ต.ค.57*หรือจนกว่าจะหมด

สำหรับ : ลูกค้าบัตรเครดิต SCB UP2ME

โรงหนังในเครือเมเจอร์ที่ร่วมรายการ : เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา และ อีจีวี ทุกสาขา, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และหาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์

รับสิทธิ์ซื้อตั๋วดูหนัง ในราคา 80 บาท/ที่นั่ง ง่ายๆเพียงชำระค่าตั๋วหนังด้วยบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ที่ Box Office จุดจำหน่ายบัตร เฉพาะสำหรับที่นั่งปกติ ในระบบปกติ หรือดิจิตอล 2 มิติ เท่านั้น กรณีที่ต้องการดูหนังในระบบ 3 มิติ สามารถเพิ่มเงินส่วนต่างตามราคาบัตรของแต่ละสาขา (ยกเว้น IMAX, 4DX และเก้าอี้พิเศษทุกประเภท ไม่ร่วมรายการ)

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ลูกค้าบัตรเครดิต SCB UP2ME ต้องรีบๆหน่อยนะจ๊ะ เพราะจำนวนตั๋วดูหนังเครือเมเจอร์ในราคาสุดพิเศษนี้ มีทั้งหมด 18,000 ที่นั่งเท่านั้นโดยแบ่งไดดังนี้

  • 12,000 ที่นั่ง สำหรับ พาราไดซ์ ซีนเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ทุกสาขา
  • 6,000 ที่นั่ง สำหรับ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เมกา ซีนีเพล็กซ์

scb up2me ซื้อตั๋วหนังเมเจอร์

เงื่อนไขของโปรโมชั่น :
+สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เท่านั้น
+จำกัดการใช้สิทธิ์ไม่เกิน 4 ที่นั่ง ต่อเดือน ต่อบัตร
+สำหรับผู้ถือบัตรฯ ที่มีสถานะเป็นปกติ ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของธนาคาร และไม่เคยฝ่าฝืนเงื่อนไขใดๆ ของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคาร
+ไม่สามารถ เก็บ สะสม หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้
+ไม่สามารถใช้กับการจอง-ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าข้ามวันได้
+ธนาคารมีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายเมื่อใดก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตรเครดิต SCB UP2ME อยากให้ฟินกันกระจายทุกเดือน ไม่ว่าจะดูหนังเรื่องไหน รอบไหน วันไหน ก็เลือกดูได้ตามใจ กับเทศกาลดูหนังในราคา 80 บาท แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่เป็นลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี “SCB UP2ME” ห้ามพลาด! รีบใช้สิทธิ์เลยนะจ๊ะ โดยสามารถตรวจสอบจำนวนสิทธิ์ได้ที่จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ หรือโทร Movie Line 02-515-5555

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์, บัตรเครดิต SCB

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *