.

[โหลดเล๊ย]แอพ SCB ติ๊ด ติ๊ด ฝาก ถอน โอน จ่ายบิลด้วย QR Code @ ไทยพาณิชย์


ไทยพาณิชย์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “SCB ติ๊ด ติ๊ด” บริการฝาก-ถอน-โอน-จ่ายบิลที่สาขาด้วย QR Code

SCB ติ๊ด ติ๊ดธนาคารไทยพาณิชย์ สานต่อแนวคิด “Future Banking” ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางการเงินแห่งอนาคต พัฒนารูปแบบการให้บริการทางการเงินด้วยวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “SCB ติ๊ด ติ๊ด” ให้ลูกค้าจัดการธุรกรรมฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน จ่ายบิลที่สาขาด้วย QR Code ในสมาร์ทโฟน รองรับระบบปฏิบัติการ iOS, Android สะดวก รวดเร็ว ลดความผิดพลาดในการทำรายการและช่วยลดเวลาในการทำธุรกรรมที่สาขาได้ถึง 30% พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์กว่า 700 สาขาทั่วประเทศ

“SCB ติ๊ด ติ๊ด” สามารถจัดการรายการธุรกรรมฝาก ถอน โอน และจ่ายบิลที่สาขาด้วย QR Code ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยสามารถสร้าง QR Code เตรียมธุรกรรมที่ต้องการล่วงหน้าได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอพพลิเคชั่น “SCB ติ๊ด ติ๊ด” บนสมาร์ทโฟนของตัวเองได้อย่างสะดวก และนำมาให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารสแกน QR Code ดำเนินการทำธุรกรรมต่างๆ ที่ลูกค้าเตรียมไว้ได้ที่สาขา โดยธนาคารได้เตรียมช่องบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้งาน ““SCB ติ๊ด ติ๊ด” ให้ได้รับบริการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ลดความผิดพลาดในการทำรายการและช่วยลดเวลาในการทำธุรกรรมที่สาขาได้ถึง 30% อีกด้วย

เชิญชม! คลิปแนะนำบริการใหม่ “SCB ติ๊ด ติ๊ด” จากธนาคารไทยพาณิชย์

บริการ “SCB ติ๊ด ติ๊ด” ฝาก-ถอน-โอน-จ่ายบิลที่สาขาด้วย QR Code พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์กว่า 700 สาขาทั่วประเทศ และจะขยายบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบคลุมเครือข่ายสาขาของธนาคารที่มีอยู่ทั่วประเทศ โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “SCB ติ๊ด ติ๊ด” ได้แล้วทั้งจาก Apple Store หรือ Play Store สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scb.co.th/scbtidtidload-scb-tid-tid-application
ขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปประกอบจาก ธนาคารไทยพาณิชย์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *