.

SCB จับมือ สามัคคีประกันภัย เปิดตัว “ประกันภัยพร้อมใช้” แผนประกันภัยสำเร็จรูปแนวคิดใหม่


ไทยพาณิชย์ จับมือ สามัคคีประกันภัย เปิดตัว “ประกันภัยพร้อมใช้” แผนประกันภัยสำเร็จรูปแนวคิดใหม่ เพียงฉีกซองได้รับความคุ้มครองทันที

SCB-SMGI-Prompt-Insurance

ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ สามัคคีประกันภัย นำเสนอ “ประกันภัยพร้อมใช้” แผนประกันภัยสำเร็จรูปแนวคิดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพียงฉีกซอง คุ้มครองทันที” ชู 3 แผนความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันเดินทางต่างประเทศ ประเภทความคุ้มครอง 7 วัน และ 15 วัน และประกันภัยรถยนต์ประเภท 3 ตอบโจทย์ลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า สมัครซื้อกรมธรรม์ได้แล้ววันนี้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์กว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศ

นางสาวศลิษา หาญพานิช ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายผลิตภัณฑ์ Wealth ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า ธนาคารตระหนักถึงความสำคัญของสวัสดิภาพและความมั่นคงในชีวิตและทรัพย์สินของลูกค้า จึงได้พยายามคัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมาเสนอขายผ่านธนาคาร (Bancassurance) เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า โดยคำนึงถึงความคุ้มค่าในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ด้วยข้อเสนอชำระเบี้ยน้อย ให้ความคุ้มครองมาก ล่าสุดธนาคาร จับมือ บริษัท สามัคคีประกันภัย เปิดตัว “ประกันภัยพร้อมใช้” ประกันภัยสำเร็จรูปแนวคิดใหม่ ที่อำนวยความสะดวกรวดเร็วให้กับลูกค้าในการซื้อกรมธรรม์ ด้วยคอนเซ็ปต์ “เพียงฉีกซอง คุ้มครองทันที” เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการซื้อประกันภัยได้สะดวกผ่านธนาคารไทยพาณิชย์กว่า 1,200 สาขา ทั่วประเทศ และรวดเร็วด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ
แสดงบัตรประจำตัวประชาชนที่มีแถบแม่เหล็ก (Smart Card)
ชำระเบี้ยประกัน
ฉีกซองบรรจุการ์ดกรมธรรม์ประกันภัย ลูกค้าก็จะได้รับความคุ้มครองทันที โดยนำเสนอ 3 แผนประกันภัย ที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค ประกอบด้วย ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3 และประกันเดินทางต่างประเทศ ประเภทความคุ้มครอง 7 วัน และ 15 วัน

จากการศึกษาและเก็บข้อมูลของลูกค้า ธนาคารพบว่าปัจจัยสำคัญที่ทำให้ประชาชนลังเลในการตัดสินใจซื้อประกันภัย เพราะรู้สึกว่าการซื้อประกันเป็นเรื่องยุ่งยากและซับซ้อน ธนาคารจึงร่วมมือกับ สามัคคีประกันภัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยพร้อมใช้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด โดยลดขั้นตอนต่างๆ และมีช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายที่สุดผ่านสาขาธนาคารไทยพาณิชย์ที่กระจายครอบคลุมอยู่ในทุกพื้นที่ และลูกค้ายังมั่นใจได้ในชื่อเสียงของธนาคารและพนักงานที่จะให้ข้อมูลและแนะนำแผนความคุ้มครองที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละคน ธนาคารเชื่อว่าประกันภัยพร้อมใช้จะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี

นางสาวชลัฐกร คมนียวนิช รองกรรมการผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจธนาคาร บริษัท สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แผนประกัน ทั้ง 4 ประเภท ยังมีจุดเด่นในเรื่องเบี้ยประกันและความคุ้มครองที่คุ้มค่ามาก โดยแผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีเบี้ยประกันเพียง 1,000 บาท/ปี ให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตสูงสุดถึง 500,000 บาท และยังได้รับคุ้มครองในการรักษาพยาบาล จำนวน 10,000 บาท ส่วนแผนประกันภัยการเดินทางในต่างประเทศ ประเภทความคุ้มครอง 7 วัน มีเบี้ยประกัน 600 บาท ประเภทความคุ้มครอง 15 วัน เบี้ยประกัน 1,000 บาท ให้ความคุ้มครองชดเชยค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศสูงสุดถึง 2,000,000 บาท ครอบคลุมทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลก และประกันภัยรถยนต์ประเภท 3 มีเบี้ยประกันภัย 2,900 บาท/ปี ให้ความคุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลภายนอกสูงสุด 10 ล้านบาท/ครั้ง

“เรามุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อแผนประกันได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ ที่พร้อมได้รับความคุ้มครองทันที ด้วยราคาที่จับต้องได้ เราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ประกันภัยพร้อมใช้ทั้ง 3 ประเภทดังกล่าวจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด”

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูล ขอรับคำปรึกษาหรือ ซื้อแผนประกัน ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ โทร.02-777-7777

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *