.

[สมัครง่าย!]ประกันออมคุ้มค่า 15/8 จากไทยพาณิชย์ประกันชีวิต ลดหย่อนภาษีได้ มีเงินคืนทุกปี ไม่ต้องตรวจสุขภาพไทยพาณิชย์ จับมือ SCBLIFE ส่งประกันชีวิตรับปีใหม่ “ออมคุ้มค่า 15/8” เอาใจลูกค้าทุกกลุ่ม ชูผลตอบแทนคุ้มค่า ไม่ต้องตรวจสุขภาพ และไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ* รับประกันถึงอายุ 80 ปี

ประกันออมคุ้มค่า 15/8

ธนาคารไทยพาณิชย์ และ ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต (SCBLIFE) ผนึกกำลังรุกตลาดแบงก์แอสชัวรันส์ต่อเนื่อง ส่งแบบประกันชีวิตน้องใหม่ “ออมคุ้มค่า 15/8” ต้อนรับปี 2558 มอบความคุ้มค่าที่เหนือกว่าทุกกรมธรรม์ ด้วยข้อเสนอที่โดดเด่น สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจหรือตอบคำถามสุขภาพ รับประกันทุกรายตั้งแต่อายุ 1 วัน ถึง 80 ปี พร้อมผลตอบแทนที่คุ้มค่า รับเงินคืนตั้งแต่สิ้นปีแรกและเพิ่มขึ้นทุก 5 ปี มั่นใจผลิตภัณฑ์ใหม่โดนใจลูกค้านักออมทุกกลุ่ม

สำหรับแบบประกัน ออมคุ้มค่า 15/8 นี้ ลูกค้าชำระเบี้ยประกันเพียง 8 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวถึง 15 ปี โดยให้ผลตอบแทนสูงเพิ่มมากขึ้นทุก 5 ปี โดยในสิ้นปีที่ 1-5 ได้รับเงินคืนปีละ 2% ของทุนประกันภัย รวม 10% สิ้นปีที่ 6-10 ได้รับเงินคืนเพิ่มเป็นปีละ 3% รวม 15% และสิ้นปีที่ 11-15 รับเงินคืนเพิ่มปีละ 4% รวม 20% และรับเงินคืนเพิ่มอีก 870% ณ สิ้นสุดสัญญาตามกรมธรรม์ในปีที่ 15 รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญาเป็นเงินก้อนโตถึง 915% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย นอกจากนี้ลูกค้าสามารถนำเบี้ยประกันไปหักลดหย่อนภาษีได้สูงสุดจำนวน 100,000 บาทต่อปี ตามเงื่อนไขของกรมสรรพกร ซึ่ง “ออมคุ้มค่า 15/8” เป็นตัวช่วยสำหรับลูกค้าในการเริ่มต้นสร้างวินัยการออมได้ง่ายด้วยจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำเพียง50,000บาท และไม่จำกัดวงเงินเอาประกันภัยสูงสุด เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าแต่ละรายสามารถวางแผนการออมเงินและได้รับความคุ้มครองได้สูงสุดตามความต้องการ

ประกันออมคุ้มค่า ไทยพาณิชย์

นอกจากนี้ ธนาคารได้วางแผนกระตุ้นการตลาดด้วยการออกแคมเปญโดนใจสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิตกับธนาคารให้เลือกรับของกำนัลได้ตามใจ ทั้งเงินคืนเข้าบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์ หรือเงินคืนเข้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ หรือบัตรกำนัลตามต้องการ พร้อมแคมเปญสุด Exclusive พาลูกค้าสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่สุดประทับใจที่ฮ่องกง สำหรับลูกค้าที่ลงทุนใน “ออมคุ้มค่า 15/8” เพิ่มเติมด้วย และพิเศษยิ่งไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน พร้อมรับคะแนนสะสมพิเศษ

แฟนๆ AnanMoney.com และผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ โทร.02-777-7777

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธ.ไทยพาณิชย์, SCBLIFE

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *