.

[อนุมัติไว]สินเชื่อรถคือเงิน “มายคาร์ มายแคช” ธ.ไทยพาณิชย์ จัดไฟแนนซ์รถ ดอกเบี้ย 0% 2 เดือนแรก


ธนาคารไทยพาณิชย์ “SCB” มอบข้อเสนอพิเศษ! ให้กับคนมีรถยนต์ (รถยนต์ต้องปลอดภาระ และมีอายุไม่เกิน 13 ปี) ด้วยสินเชื่อ “รถคือเงิน – My Car My Cash” ดอกเบี้ยพิเศษ 0% ใน 2 เดือนแรก วันนี้ – 31 มีนาคม 2558

my car my cash 0%
สินเชื่อรถคือเงิน – My Car My Cash “มีรถก็มีเงิน รถยังมีขับ” สินเชื่อเงินก้อนสำหรับเจ้าของรถยนต์ที่มีความต้องการใช้เงินด่วน อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ เหมาะกับผู้ที่มีรูปแบบการใช้จ่ายที่แน่นอนในแต่ละเดือน พิเศษ! วันนี้ – 31 มีนาคม 2558 อัตราดอกเบี้ยใน 2 เดือนแรกเพียง 0%

-เฉพาะลูกค้าที่สมัคร และได้รับการอนุมัติสินเชื่อรถคือเงิน พร้อมกับสมัครใช้บริการบัตรเครดิตหรือเดบิตพลัสของธนาคารฯ ด้วยเท่านั้น
-ดอกเบี้ย 0% 2 เดือนแรก คำนวณจากอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ (Flat Rate) ตามที่ระบุในสัญญาเช่าซื้อโดยใน 2 เดือนแรก ธนาคารฯจะไม่คิดดอกเบี้ยลูกค้าจึงทำให้ลูกค้าจะผ่อนชำระใน 2 งวดแรกน้อยกว่าค่างวดในงวดอื่นๆ ที่เหลือตลอดอายุสัญญา

จุดเด่น : สินเชื่อรถคือเงิน – My Car My Cash
+ใช้รถได้ตามปกติ
+ดอกเบี้ยแบบคงที่
+ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน
+วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของลูกค้า ยี่ห้อ รุ่น ปี และสภาพรถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อ
+อนุมัติและได้รับเงิน รวดเร็วใน 1 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของเอกสารประกอบการสมัคร และคุณสมบัติของลูกค้าแต่ละราย

เอกสารครบอนุมัติไว เตรียมให้พร้อมเลยจ๊า!!
-บัตรประชาชน / ทะเบียนบ้าน และสำเนา
-สมุดคู่มือจดทะเบียนรถยนต์
-สำเนาหน้าสมุดบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะโอนเข้าหลังอนุมัติ
-สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือน
-สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนล่างสุด
-กรมธรรม์ (กรณีมีประกันอยู่แล้ว)
-แผนที่ตั้ง ที่อยู่อาศัย และที่ทำงาน

สินเชื่อรถคือเงิน – My Car My Cash ธนาคารไทยพาณิชย์ เหมาะสำหรับแฟนๆ AnanMoney.Com และผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ที่ปลอดภาระ หรือหมดค่างวดแล้ว และต้องการเงินเพื่อนำไปใช้จ่าย หรือเป็นทุนในการค้าขาย ทำธุรกิจ ขั้นตอนง่าย สะดวก รวดเร็ว รับเงินรวดเร็ว ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-777-7777 กด 0 กด 5 อยากได้เงินสด ขับรถไปเลย ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

แฟนๆ AnanMoney.Com หรือผู้สนใจที่อยาก ขอสินเชื่อประเภทจำนำทะเบียนรถ, รถแลกเงิน หรือสินเชื่อรถคือเงิน – My Car My Cash อนันต์มันนี่ พอจะช่วยประเมินมูลค่าของรถ แบบคร่าวๆให้ได้จ๊ะ เพียงแจ้ง ยี่ห้อ/รุ่น/รุ่นย่อย/เกียร์/ปี ของรถ เดี๋ยว อนันต์มันนี่ ช่วยดูให้จ๊า (^_^)

ขอบคุณภาพ รายละเอียดจาก : SCB

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By by kes

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By สุนิสา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *