.

ไทยพาณิชย์ เปิดประสบการณ์ ช้อปแบบอีซี่ๆ…ไม่ต้องใช้เงินสด ในงาน SCB EASY Zaap on Sale


ไทยพาณิชย์ เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ในงาน SCB EASY Zaap on Sale ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ ช้อปแบบอีซี่ๆ…ไม่ต้องใช้เงินสด

SCB EASY Zaap on Sale

ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Lifestyle payment จับมือกับ Zaap on Sale งานเซลล์สุดชิค เอาใจนักช้อป สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยให้ลูกค้าช้อปได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้เงินสด ในงาน SCB EASY Zaap on Sale เพียงสมัคร SCB EASY Application บริการธนาคารออนไลน์ของ SCB ก็สามารถใช้ชำระค่าสินค้ากับร้านค้าออนไลน์ชื่อดังมากมายที่ร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าในงาน เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าและช้อปได้สนุกยิ่งขึ้น พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายเมื่อชำระค่าสินค้าผ่าน SCB EASY App ลุ้นช้อปสินค้าสุดฮอตจากร้านค้าดังกว่า 20ร้านค้า เช่น NUDEAHOLIC, HOMEWARD, YES I DID และ COWORKER BRAND ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท และยังได้รับสิทธิ์ช้อปสินค้าในราคาลดสูงสุดถึง 50% ตลอดทั้งงาน นอกจากนี้เมื่อสมัคร SCB EASY พร้อมผูก SCB พร้อมเพย์ภายในงาน ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชี จำนวน 300 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) โดยมีนายธนา โพธิกำจร ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสาย Digital Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ (ที่ 3 จากซ้าย) และนายเทพวรรณ คณินวรพันธุ์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท แซ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด (ขวา) ขอเชิญชวนนักช้อปร่วมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ในงาน SCB EASY Zaap on Sale ระหว่างวันที่ 1 – 2 เมษายน 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

และสำหรับนักช้อปออนไลน์ก็ยังสามารถช้อปร้านค้าออนไลน์ชั้นนำและจ่ายด้วย SCB Easy พร้อมรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายได้ตลอดทั้งปี ติดตามโปรโมชั่นได้ที่ www.scbeasy.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *