.

SCB เติมเงินเข้า LINE Pay จากแอพได้โดยตรง รายแรกและรายเดียวในไทย


ไทยพาณิชย์ เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย เติมเงิน เข้ากระเป๋าเงิน LINE Pay จากแอพได้โดยตรง

scb เติมเงิน line pay

ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้าพันธกิจดิจิตอล แบงกิ้ง ขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังคนรุ่นใหม่ทั้ง นักเรียนและวัยเริ่มต้นทำงาน จับมือพันธมิตร ไลน์ ประเทศไทย พัฒนาบริการทางการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าดังกล่าว ประเดิมความร่วมมือด้วย บริการโอนเงิน จ่ายเงินผ่านกระเป๋าเงิน LINE Pay เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าธนาคารผู้ใช้ LINE ในการชำระเงินซื้อสินค้าและบริการจาก LINE โดยลูกค้าสามารถผูกบัญชีของธนาคารเข้ากับแอคเคาท์ LINE Pay ได้โดยตรง และไทยพาณิชย์เป็นรายเดียวที่สามารถเติมเงินสู่กระเป๋าเงิน LINE Pay ได้ทันทีบนหน้าจอมือถือ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุด ความร่วมมือในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเข้าใจในความต้องการของลูกค้ายุคดิจิตอล ด้วยการมอบบริการที่สะดวกสบาย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ประกาศกลยุทธ์ทางด้านดิจิตอลแบงกิ้ง เพื่อยกระดับมาตรฐานธุรกรรมทางการเงินให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น พร้อมทั้งตั้งเป้าหมายเข้าถึงลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่เป็นนักเรียน นักศึกษา และ วัยเริ่มต้นทำงาน ที่มีพฤติกรรมการดำเนินชีวิตอยู่กับสมาร์ทโฟนเป็นส่วนใหญ่ ทั้งยังเป็นพฤติกรรมที่กลายเป็นมาตรฐานใหม่ของคนยุคนี้ ธนาคารได้จับมือกับไลน์ ประเทศไทย เพื่อร่วมกันพัฒนาบริการทางการเงินผ่านทางช่องทางของ LINE Pay โดยเปิดตัวบริการแรกร่วมกัน คือ บริการโอนเงิน จ่ายเงินผ่านกระเป๋าเงิน LINE Pay เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าธนาคารผู้ใช้ LINE ในการชำระเงินซื้อสินค้าและบริการจาก LINE โดยการผูกบัญชีของธนาคารเข้ากับแอคเค้าท์ LINE Pay โดยธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารแห่งเดียวที่สามารถทำรายการไดเร็คเดบิตเติมเงินสู่กระเป๋าเงิน LINE Pay ได้อย่างครบวงจรจากแอพพลิเคชั่น LINE Pay บนมือถือได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านตู้เอทีเอ็ม อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถโอนเงินให้กับเพื่อนที่ใช้ไลน์ได้ทันที ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้งานกว่า 37 ล้านคน

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน LINE Pay มอบโชค 2 ต่อให้กับผู้ที่โอนเงินกับ LINE Pay โชคต่อที่ 1 เพียงลูกค้าสมัครกระเป๋าเงิน LINE Pay และโอนเงินให้เพื่อน 8 คนไม่ซ้ำ เพียงขั้นต่ำ 1 บาท รับฟรี LINE สติกเกอร์ 7 วัน 7 ลาย โชคต่อที่ 2 เมื่อเพื่อนสมัครกระเป๋าเงิน LINE Pay เพื่อรับเงิน ทั้งผู้ส่งและผู้รับจะได้รับสิทธ์ลุ้นอั่งเปา สูงสุด 30,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-9 กุมภาพันธ์ 2559 โดยผู้ร่วมกิจกรรมต้องเพิ่ม Official Account LINE Pay เป็นเพื่อนเท่านั้น และต้องอัพเดท LINE ตั้งแต่เวอร์ชั่น 5.9.0 ขึ้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://contact.line.me โทร. 02-333-3388 เวลา 09.00-18.00 น.

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *