.

ไทยพาณิชย์ ชวนสัมผัสประสบการณ์ “สังคมไร้เงินสด” ในงาน Money Expo กรุงเทพ ครั้งที่ 17


ไทยพาณิชย์ ชวนสัมผัสประสบการณ์ “สังคมไร้เงินสด”เชื่อมต่อทุกมิติทางการเงินผ่านดิจิทัล แพลตฟอร์ม ในงาน Money Expo กรุงเทพ ครั้งที่ 17

scb, money expo 2017

ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้าสู่การเป็นไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้งอย่างเต็มรูปแบบ จัดทัพกิจกรรมภายใต้แนวคิด “life.SCB” จำลอง “สังคมไร้เงินสด” (Cashless Society) มาสร้างประสบการณ์ทางการเงินยุคใหม่ให้ได้ทดลองใช้ชีวิตการใช้จ่ายเงินของคนในอนาคตอันใกล้ โดยจำลองแอพพลิเคชั่น SCB Money Expo ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับใช้ในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 17 (Money Expo 2017) โดยเฉพาะ พร้อมยกขบวนผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่นสำหรับทุกธุรกรรมและบริการของธนาคารไทยพาณิชย์มาให้บริการอย่างครบวงจร นอกจากนี้ บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ยังได้ร่วมออกบูธในโซน Fintech ภายใต้แนวคิด The Future (Fin)Tech is NOW! ให้ความรู้ในเรื่องเทคโนโลยีทางการเงินผ่านกิจกรรมในรูปแบบดิจิทัลและ Interactive รวมถึงจัดพื้นที่ให้สตาร์ทอัพทั้ง 10 รายที่อยู่ในโครงการ Digital Ventures Accelerator Batch 0 (DVAb0) ได้มีโอกาสนำเสนอธุรกิจกับผู้ร่วมงานอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจที่กำลังมองหาความรู้เพื่ออัพเดทเทรนด์โลกการเงินและแรงบันดาลใจ สามารถเข้าชมบูธธนาคารไทยพาณิชย์และบูธดิจิทัล เวนเจอร์เต็มรูปแบบได้ที่งาน Money Expo กรุงเทพ 2017 ตั้งแต่วันที่ 11 – 14 พฤษภาคมนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *