.

ธ.กรุงเทพ จับมือ แสนสิริ จัดโปรฯ สินเชื่อบ้าน ‘รับร้อน ผ่อนสบาย’ ดอกเบี้ยพิเศษ 2.99% คงที่นาน 3 ปี


ธนาคารกรุงเทพ จับมือ แสนสิริ ออกแคมเปญสินเชื่อบ้าน ‘รับร้อน ผ่อนสบาย’ ดอกเบี้ยพิเศษ 2.99% คงที่นาน 3 ปี

โปรโมชั่นสินเชื่อบ้าน, สินเชื่อบ้าน, home loan

นางพิมลพร พูลนาผล เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President ฝ่ายผลิตภัณฑ์และช่องทางบริการ (ที่ 2 จากขวา) และนายสมชาย พันธรักษ์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President สายลูกค้าบุคคล (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ (ที่ 3 จากขวา) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญ ‘รับร้อน ผ่อนสบาย’ กับสินเชื่อบ้านบัวหลวงอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.99% คงที่นาน 3 ปี ให้ลูกค้าได้ผ่อนสบายๆ 3 ปีแรกเพียงล้านละ 3,000 บาท หลังจากนั้นคิดอัตราดอกเบี้ย MRR – 2.00% ตลอดอายุสัญญา (MRR = Minimum Retail Rate อัตราดอกเบี้ยลูกค้ารายย่อยชั้นดี) ในโครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ของแสนสิริทั่วประเทศที่เข้าร่วมรายการ

สำหรับลูกค้าที่จองซื้อ ยื่นคำขอ และจดจำนองตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2560 เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯ กำหนด นับเป็นความร่วมมือของธนาคารกรุงเทพกับแสนสิริในการสร้างสรรค์แคมเปญอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าที่กำลังมองหาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพหรืออยู่ระหว่างการหาข้อมูลได้มีแรงจูงใจให้ตัดสินใจได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บัวหลวงโฟนธนาคารกรุงเทพ โทร.1333 และ แสนสิริ Call Centre โทร.1685 หรือ www.sansiri.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *