.

ใช้ ซัมซุง เพย์ มีแต่ได้ พิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ที่ใช้งานซัมซุง เพย์


ใช้ ซัมซุง เพย์ มีแต่ได้ พิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดที่ใช้งานซัมซุง เพย์ ลงทะเบียนรับคูปองเงินสด 400 บาท ตั้งแต่ 10 ธันวาคมนี้

samsung pay, mastercard
ซัมซุง นำโดย นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที (ขวา) และ มาสเตอร์การ์ด นำโดย มร. แอนโทนิโอ คอร์โร ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า (ซ้าย) มอบข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดที่ใช้งาน “ซัมซุง เพย์ (Samsung Pay)” การชำระเงินรูปแบบใหม่ด้วยบัตรเครดิตผ่านสมาร์ทโฟนที่ใช้ง่าย สะดวก ปลอดภัย ที่ได้เปิดให้ใช้งานในเมืองไทยแล้ว ให้ผู้ใช้งานมีสิทธิ์ลงทะเบียนรับคูปองเงินสดมูลค่า 400 บาท* ณ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ โดยสามารถนำคูปองดังกล่าวไปใช้เป็นส่วนลดสำหรับสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าชั้นนำมากมาย ได้แก่

  • ใช้เป็นส่วนลดได้ทุกเคาน์เตอร์** ณ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม, ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์และห้างสรรพสินค้าพารากอน และร้าน H&M ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ
  • ใช้เป็นส่วนลด** ที่ร้าน The Wonder Room, Gift Wonderland, The Selected และ Gin & Milk สยามเซ็นเตอร์
  • ใช้เป็นส่วนลด** ที่ร้าน Loft, Open Space Zone, Cazh, Pursuit และ ODS สยามดิสคัฟเวอรี่
  • ใช้ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งแบบดีลักซ์ (2D) จำนวน 2 ที่นั่ง ในราคาเพียง 1 บาท ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น

สิทธิพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่ 10 ธันวาคมเป็นต้นไป รายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไข สามารถสอบถามที่จุดขาย หรือ www.samsung.com/th/samsungpay

* คูปองนี้จะมีอายุ 14 วันนับจากวันที่ออกคูปองนี้
** ราคาสินค้าและบริการในส่วนที่เกินจากมูลค่าในคูปองต้องชำระผ่านบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดบนซัมซุง เพย์ เท่านั้น

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *