.

[3Gถูกๆ]มือถือซัมซุง Galaxy Young ราคา 3,990 รีวิว สเปค จิ๋วแต่แจ๋ว


รีวิว samsung galaxy young, galaxy yong specSamsung Galaxy Young ราคา 3,990 บาท เปิดตัวมานานแล้วหละ  ตัวเล็ก แต่แจ๋ว โทรศัพท์มือถือรองรับ 3G ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ซื้อไว้สำรอง หรือใช้เป็นเครื่องหลักก็ได้

โทรศัพท์มือถือ : Galaxy Young “กาแล็คซี่ ยัง”

ยี่ห้อ : Samsung “ซัมซุง

ราคา Galaxy Young : ราคา 3,990 บาท
(ณ ก.ค. 2556 by SiamPhone.com)

ร้านค้าที่จำหน่าย : ร้านค้ามือถือชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ AIS Shop, True Shop, DTAC Shop, TGFone, Powerbuy, JMart, Tesco lotus, Big C เป็นต้น
+พิเศษ ที่ DTAC รับประกันเครื่องนาน 15 เดือน
+สอบถามที่ร้านอีกครั้งนะจ๊ะ บางที่อาจจะไม่มีสต็อกไว้

การชำระเงิน : ซื้อเงินสดก็ได้ หรือใช้บัตรเครดิตทุกสถาบันการเงินรูดซื้อได้ แต่ไม่มีโปรผ่อน 0% นะจ๊ะsamsung-galaxy-young-spec-1จิ๋ว แต่แจ๋ว : Samsung Galaxy Young แน่นด้วยฟีเจอร์ขั้นสูงและสมรรถนะที่โดเด่นเกินราคา ดีไซน์ที่จับกระชับมือ พร้อมจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ 3.27 นิ้ว รองรับการใช้งานทุกฟีเจอร์ได้อย่างคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย CPU 1 GHz จึงทำงานทุกอย่างได้ฉับไว ไม่ว่าจะเรียกดูภาพถ่าย เพลง วิดีโอ และอื่นๆ ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ฉับไว และราบรื่น ด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.1 (Jelly Bean) ควบคุมการถ่ายภาพได้อย่างง่ายดาย พร้อมการแจ้งเตือน และวิดเจ็ตที่ปรับแต่งได้ และ Easy Mode ช่วยให้คุณเรียกใช้ฟังก์ชั่นสำคัญๆ เช่น รายชื่อติดต่อ แอพ ปุ่มกด ฯลฯ บนหน้าจอหลักได้อย่างง่ายดายsamsung-galaxy-young-spec-2สะดวกแบบโมบายล์ ด้วย Motion UI ที่ใช้งานง่าย เข้าใจท่าทางการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังมี Dropbox ช่วยให้เข้าถึงไฟล์สำคัญได้จากทุกที่ อัพโหลด แก้ไข และแชร์ได้อย่างง่ายดาย และเทคโนโลยี Cloud v0.5 จะซิงค์รายชื่อติดต่อ รวมถึงบุ๊คมาร์ค, การตั้งค่า, SMS และอื่นๆ กับอุปกรณ์ทั้งหมด รวมถึงการจัดเก็บและแบ็คอัพทุกสิ่งไว้ในระบบคลาวด์ ซึ่งจะเข้าถึงได้จากทุกที่บนเว็บ เพลินๆ กับ Game Hub Lite ที่รองรับการเข้าถึงเกมระดับพรีเมียมที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูงของ Samsung ChatON เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือทั้งหมดผ่านโปรแกรมรับส่งข้อความโปรแกรมเดียวสำหรับการรับส่งข้อความกับเพื่อนสนิท พร้อมทั้งแชร์วิดีโอ รูปภาพ และเสียงSamsung-Galaxy-Mega-6_3-spec-3สเปคของ Samsung Galaxy Young :
+จอกว้าง 3.27 นิ้ว ความละเอียด 480 x 320 พิกเซล
+กล้องหลัง 3 ล้านพิกเซล
+ระบบปฏิบัติการ Android 4.1 (Jelly Bean)
+CPU ความเร็ว 1.0 GHz
+หน่วยความจำ 4 GB (ตัวเครื่อง), RAM 768MB
+รองรับ 2G, 3G และคลื่นความถี่ GSM 850/900/1800/1900, UMTS 900/2100 MHz
+รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi , Bluetooth
+บันทึกและเล่น วีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวได้
+แบตเตอรี่ Li-ion 1,300 mAh

มือถือรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจในระดับราคาเดียวกัน เช่น Golive S1, S2, Nokia Asha 501, DTAC Joey

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ อยากให้เริ่ม อยากให้สำรองไว้สักเครื่อง กับมือถือ 3G ราคาสุดประหยัด Samsung Galaxy Young จิ๋วแต่แจ๋ว ใช้ง่าย ใช้ 3G ได้แวะลองแวะเลือกที่ร้านค้ามือถือ ใกล้บ้านนะจ๊ะ!

ขอบคุณข้อมูลจาก : Samsung, SiamPhone, DTAC

Like & Share This :

Comments


  1. By อาทิติยา

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น