.

[โดนใจ] Samsung Galaxly S4 mini ราคา 13.9K รีวิว สเปค O.K.จอ 4.3″ ราคาพอไหว!


Samsung Galaxy S4 mini ราคา Galaxy S4 mini รีวิว สเปคซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4 มินิ “Galaxy S4 mini” ราคา 13,900 บาท มาแล้วจ้า Samsung ซอยรุ่นซะถี่ ตามรุ่นพี่ Samsung Galaxy S4 มาเร็วจริงๆ สเปคโดยรวมให้ผ่าน ราคาก็พอไหว 

โทรศัพท์มือถือ : Galaxy S4 mini “Samsung I9190”

ยี่ห้อ : Samsung “ซัมซุง“

ราคา Galaxy S4 mini : ราคา 13,900฿ (ณ ก.ค.56)

ร้านค้าที่จำหน่าย : ร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada.co.th, tohome.com ก็มีขายนะ และร้านค้ามือถือชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ AIS Shop, True Shop, DTAC Shop, TGFone, Powerbuy, JMart, Tesco lotus, Big C ฯ*สอบถามที่ร้านอีกครั้งนะจ๊ะ บางที่อาจจะไม่มีสต็อกไว้*

การชำระเงิน : ซื้อเงินสดก็ได้ หรือใช้บัตรเครดิตทุกสถาบันการเงินรูดซื้อได้ โปรผ่อน 0% ฟันธงแลยว่ามีแน่ๆ โดยเฉพาะ TrueMove H, DTAC ถ้าโปรมาเมื่อไหร่ อนันต์มันนี่ จัดให้แน่นอนจ๊ะ

Samsung Galaxy S4 มือถือรุ่นท็อปจากค่ายมือถือสัญชาติเกาหลี วางจำหน่ายในบ้านเราไปเมื่อปลายเดือน เมษายน 2556 นี้เองผ่านไปได้ 3 เดือนเศษ ซัมซุง ก็นำ Samsung Galaxy S4 mini วางจำหน่ายแล้ว ช่วงนี้ซัมซุง บุกหนัก และซอยรุ่นซะถี่ยิบเลย อนันต์มันนี่ ก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอข้อมูลให้แฟนๆ ได้ใช้ประกอบการตัดสินใจ เรามาเริ่มทำความรู้จักกับ Galaxy S4 Mini กันเลย!Samsung-Galaxy-S4-mini-body-designSamsung GALAXY S4 Mini พกพาสะดวก ด้วยขนาดพอเหมาะ ยาว 124.6 มม. กว้าง 61.3 มม. หนา 8.94 มม. หนักเพียง 107 กรัม ช่วยให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา CMF ที่โดดเด่นพร้อมด้วยหน้าจอ qHD sAMOLED สีสันสดใสและมีความกว้าง 4.3 นิ้ว สามารถถ่ายทอดอารมณ์สุนทรียภาพได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทำให้มือถือทำงานขัดข้อง

Galaxy S4 Mini ถึงจะมินิ แต่ก็พร้อมรองรับการใช้งานอย่างเต็มที่ ด้วยศักยภาพที่ไม่จำกัดมาพร้อมกับสมรรถนะที่เยี่ยมยอด พร้อมแล้วที่จะตอบสนองในทุกโอกาส ประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมทำให้คุณสามารถทำเรื่องที่ยากให้เป็นเรื่องง่ายได้อย่างรวดเร็ว ระบบประมวลผลที่อัปเกรดแล้วอย่าง Dual Core 1.7 GHz. หน่วยความจำที่มีขนาดความจุใหญ่เพียงพอด้วย Ram 1.5 GHz. Rom 8 GB ระบบกล้องที่มีความละเอียดสูงแบบฝังตัว กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล และ 1.9 ล้านพิเซลสำหรับกล้องหน้า และช่องทางการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

Galaxy-S4-mini-s-travelมี Galaxy S4 Mini เหมือนมีไกด์นำเที่ยวส่วนตัว ด้วยแอพพลิเคชั่น S Travel บริการไกด์นำเที่ยวอัจฉริยะที่สามารถพกพาใส่กระเป๋า สามารถรับคำแนะนำในการเดินทางและไกด์นำเที่ยวสำหรับการเดินทางในครั้งต่อไป รวมทั้งข้อมูลด้านภูมิศาสตร์ จุดที่เป็นมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่น ร้านอาหารยอดนิยม และจุดที่น่าสนใจ เติมเต็มชีวิต และการท่องเที่ยวด้วยผู้ช่วยส่วนตัว “S Travel” ในทุกๆที่ที่ไป

Galaxy-S4-mini-group-play S4 Mini ไม่ขาดการติดต่อด้วย Group เล่นสนุก แบ่งปันความสนุกสนานกับเพื่อนๆ แม้ว่าจะไม่มีสัญญาณ Wi-Fi หรือ เครือข่ายในการเชื่อมต่อ ก็สามารถเข้าถึงคนอื่นๆและแบ่งปันความสนุกสนานต่างๆได้อย่างง่ายดาย กลุ่ม Group Play ให้สร้างกลุ่มระหว่าง Samsung GALAXY Series และให้บริการทางเลือกเพื่อการแบ่งที่หลากหลาย รวมไปถึงการกลายเป็นส่วนหนึ่งของระบบการสนทนา การสร้างรูปภาพตัดปะ และการเล่นเกมกับคนอื่นๆ และอีกมากมาย

สำหรับท่านที่ใส่ใจสุขภาพ Galaxy S4 mini ช่วยดูแลสุขภาพได้นะจ๊ะ โดยดาวน์โหลดแอพพิเคชั่น Walking Mate จาก Samsung Apps เพื่อตรวจสอบเงือนไขด้านสุขภาพของตนเอง โดยจะสามารถตรวจสอบความสมดุลของแคลอรี่ผ่านทางการติดตามอาหาร หรือการดูแลการออกกำลังกาย ผ่านช่องทาง S-Band. S Health “Walking Mate” ทำงานเหมือนกับผู้ฝึกสอนส่วนตัว และส่งผ่านข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เพื่อให้ผู้ใช้งานรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ

Galaxy-S4-mini-HomeSyncซัมซุง กาแล็คซี่ S4 มินิ Sync ทันใจ แบ่งปันง่ายดาย ด้วย HomeSync ทุกๆเนื้อหาสามารถเก็บในที่เก็บขนาดใหญ่ และสามารถแบ่งปันได้โดยปราศจากความกังวลในเรื่องพื้นที่การจัดเก็บ ความปลอดภัย และปัญหาการสูญเสียข้อมูลแม้ในพื้นที่ห่างไกล การเชื่อมต่อของ Samsung สร้างการเชื่อมต่อโดยตรงกับทุกๆอุปกรณ์ของ Samsung สามารถแบ่งปันทุกเนื้อหากับเพื่อนๆ และครอบครัวผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายของ Sumsung โดยปราศจากข้อขัดแย้ง

ชมคลิป รีวิว แกะกล่อง Galaxy S4 mini (Part 1) by คุณ Chainarai Noom

ชมคลิป รีวิว แกะกล่อง Galaxy S4 mini (Part 3) by คุณ Chainarai Noom

สรุปสเปคที่สำคัญของ Samsung Galaxy S4 mini :
+จอกว้าง 4.3 นิ้ว เทคโนโลยี qHD sAMOLED 16 ล้านสี ความละเอียด (qHD) 540×960 พิกเซล
+กล้องหลัง 8.0 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 1.9 ล้านพิกเซล
+คุณสมบัติกล้อง มีไฟสัญญาณเพาเวอร์ LED แบบกะพริบ, มีโฟกัสอัตโนมัติ, ปรับภาพอัตโนมัติ, โหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง, โหมดถ่ายภาพพาโนราม่า
+ระบบปฏิบัติการ Android 4.2.2 (Jelly Bean)
+CPU Dual Core ความเร็ว 1.7 GHz
+หน่วยความจำ 8 GB (เหลือใช้จริง 5 GB) เพิ่มการ์ด microSD ได้สูงสุด 64 GB, RAM 1.5 GB
+รองรับการถ่ายโอนข้อมูลผ่าน ActiveSync
+รองรับ 2G, 3G
+ใส่ 2 ซิมการ์ดไม่ได้จ๊า ซิมเดียวเท่านั้น
+รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi , Bluetooth
+รองรับการเชื่อมต่อกับความบันเทิงในที่พักอาศัย (DLNA)
+บันทึกและแสดงผล วีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวได้
+แบตเตอรี่มาตรฐาน 1,900 mAh
+คุณสมบัติอื่นๆ อาทิ ตรวจจับแสงปรับความสว่างอัตโนมัติ (Ambient light), ตรวจจับความเคลื่อนไหวของตัวเครื่อง (Accelerometer), ระบบเปิด/ปิดหน้าจออัตโนมัติขณะสนทนา (Proximity), ระบบตรวจจับคลื่นแม่เหล็ก (Geomagnetic), ระบบเซนเซอร์หมุนภาพ (Gyroscope)

โปรโมชั่นผ่อน 0% ส่วนลดค่าเครื่อง ส่วนลดค่าบริการรายเดือน จากค่ายมือถือที่ อนันต์มันนี่ แนะนำมีดังนี้จ๊า 
1.)โปรโมชั่น Galaxy S4 mini ทรูมูฟเอช อ่านต่อที่นี่ >> Galaxy S4 mini @ Truemove H ผ่อน 0% ลดเยอะ!
2.)โปรโมชั่น Galaxy S4 mini ดีแทค อ่านต่อที่นี่ >> Galaxy S4 mini @ DTAC ผ่อน 0% มีส่วนลด เงินคืน!

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่อยากได้ Galaxy S4 แต่ราคาแรงไป รุ่น Galaxy S4 mini มาแล้ว ราคาพอไหว 13,xxx สเปคโดยรวมก็โอเค สมราคา และยี่ห้อ แวะลองแวะเลือกที่ร้านค้ามือถือ ใกล้บ้านนะจ๊ะ!

ขอบคุณข้อมูลจาก : Samsung, Tohome.com, คลิปจาก คุณ Chainarai Noom บน Youtube.com

******************************************************************************
แนะนำสมัครบัตรเครดิต เพื่อรับสิทธิ์โปรโมชั่นผ่อน 0%

เช็คโอกาสอนุมัติสินเชื่อ บัตรเครดิต
******************************************************************************

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น