.

[3Gถูกๆ] Samsung Galaxy Fame ราคา 5,490 รีวิว สเปค เล็กกระชับ ยี่ห้อดัง แรงลื่น กล้องO สมราคา


samsung galaxy FAME ราคา, สเปค Galaxy Fame, Galaxy Fame รีวิวกาแล็กซี่ เฟม “Samsung Galaxy Fame”  ราคา 5,490 บาท  เปิดตัวช่วงต้นปี 56  ตัวเล็ก โค้งมน โทรศัพท์มือถือรองรับ 3G ราคาเบาๆ จากซัมซุง โดยรวมน่าสนใจ 

โทรศัพท์มือถือ : Galaxy Fame “กาแล็คซี่ เฟม”

ยี่ห้อ : Samsung “ซัมซุง

ราคา Galaxy Young : ราคา 5,490 บาท
(ณ ก.ค. 2556 by SiamPhone.com)

ร้านค้าที่จำหน่าย : ร้านค้ามือถือชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ AIS Shop, True Shop, DTAC Shop, TGFone, Powerbuy, JMart, Tesco lotus, Big C เป็นต้น
+สอบถามที่ร้านอีกครั้งนะจ๊ะ บางที่อาจจะไม่มีสต็อกไว้

การชำระเงิน : ซื้อเงินสดก็ได้ หรือใช้บัตรเครดิตทุกสถาบันการเงินรูดซื้อได้ แต่ไม่มีโปรผ่อน 0% นะจ๊ะสเปค Galaxy FameSamsung Galaxy Fame มาพร้อมกับ รูปทรงโค้งมน ที่สวยล้ำ หน้าจอกว้าง  3.5 นิ้ว ระบบสัมผัส รองรับทุกการสัมผัส  ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยพลัง ความเร็ว และประโยชน์ใช้สอยเทียบเท่าคอมพิวเตอร์ ด้วย CPU 1.0 GHz. ทำงานทุกอย่างได้ฉับไว ไม่ว่าจะเรียกดูภาพถ่าย เพลง วิดีโอ และอื่นๆ ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ฉับไว และราบรื่น ด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.1 (Jelly Bean)  สะดวกแบบโมบายล์ ด้วย Motion UI ที่ใช้งานง่าย เข้าใจท่าทางการเคลื่อนไหว Change Display ช่วยให้คุณแชร์หน้าจอผ่านทาง Wi-Fi โดยรองรับโปรแกรมเล่นวิดีโอ, แกลเลอรี และโปรแกรมเล่นเพลงได้อย่างง่ายดายsamsung-galaxy-FAME-spec-2นอกจากนี้ Samsung Galaxy Fame ยังสามารถแชร์เนื้อหา และถ่ายโอนไฟล์ไปยังโทรศัพท์มือถือเครื่องอื่นๆ ที่รองรับ NFC  และเทคโนโลยี Cloud ช่วยให้ซิงค์ภาพถ่าย เอกสาร รายชื่อ และอื่นๆ ได้อีกมากมายกับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ รวมถึงการจัดเก็บและแบ็คอัพทุกสิ่งไว้ในระบบคลาวด์ ซึ่งจะเข้าถึงได้จากทุกที่บนเว็บ เล่นได้เพลินๆ กับ Game Hub Lite ที่รองรับการเข้าถึงเกมระดับพรีเมียมที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูงของ Samsung samsung-galaxy-FAME-spec-3สเปคของ Samsung Galaxy Fame :
+จอกว้าง 3.5 นิ้ว ความละเอียด 480 x 320 พิกเซล
+กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล
+กล้องหน้า VGA 
+ระบบปฏิบัติการ Android 4.1 (Jelly Bean)
+CPU ความเร็ว 1.0 GHz
+หน่วยความจำ 4 GB (ตัวเครื่อง), RAM 512MB *น้อยไปเนาะ*
+รองรับ 2G, 3G และคลื่นความถี่ GSM 850/900/1800/1900, UMTS 
+รองรับ NFC (Near Field Communication)
+มี Wi-Fi Direct
+รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi , Bluetooth
+บันทึกและเล่น วีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวได้
+แบตเตอรี่ Li-ion 1,300 mAh

มือถือรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจกว่า ในระดับราคาเดียวกัน  เช่น  i-Mobile IQ 2, True Beyond 3G, Nokia Lumia 520

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ อยากให้เริ่ม อยากให้สำรองไว้สักเครื่อง กับมือถือ 3G ราคาประหยัด Samsung Galaxy Fame ใช้ง่าย ใช้ 3G ได้ แวะลองแวะเลือกที่ร้านค้ามือถือ ใกล้บ้านนะจ๊ะ!

ขอบคุณข้อมูลจาก : Samsung, SiamPhone

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *