.

[นี่สิใช่] Samsung Galaxy Core ราคา 7,900 รีวิว สเปค ราคา แจ่ม! ตัวรุกใหม่ชน i-Mobile เต็มๆ


สเปค Samsung Galaxy Core, Galaxy Core ราคา, Galaxy Core รีวิวซัมซุง กาแล็กซี่ คอร์ “Galaxy Core”  ราคา 7,900 เปิดตัวกลางปี 56  ราคาต่ำหมื่น สเปคโดยรวมแจ่ม จากซัมซุง มาเพื่อชนกับ i-Mobile ตรงๆ ไม่อ้อมค้อม  

โทรศัพท์มือถือ : Galaxy Core “กาแล็คซี่ คอร์”

ยี่ห้อ : Samsung “ซัมซุง

ราคา Galaxy Core : ราคา 7,900 บาท
(ณ ก.ค. 2556 by SiamPhone.com)

ร้านค้าที่จำหน่าย : ร้านค้ามือถือชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ AIS Shop, True Shop, DTAC Shop, TGFone, Powerbuy, JMart, Tesco lotus, Big C เป็นต้น
+สอบถามที่ร้านอีกครั้งนะจ๊ะ บางที่อาจจะไม่มีสต็อกไว้

การชำระเงิน : ซื้อเงินสดก็ได้ หรือใช้บัตรเครดิตทุกสถาบันการเงินรูดซื้อได้ โปรผ่อน 0% ก็มีแล้วนะจ๊ะ

หลังจาก i-Mobile เก็บส่วนแบ่งทางการตลาดโทรศัพท์มือถือ Andriod 3G ราคาต่ำหมื่นอยู่นาน วันนี้ Samsung ถอยไม่ได้จัดมือถือรุ่นราคาต่ำหมื่น สเปค โอเคๆ มาชนแล้ว ด้วย Samsung Galaxy Core คงจะทำให้แฟนๆ รวมถึง อนันต์มันนี่ ผู้พิสมัยโทรศัพท์สมาร์ทโฟน Andriod ราคาต่ำหมื่น เริ่มลังเลในการตัดสินใจเลือกแล้วสิเนาะ วันนี้เรามาทำความรู้จัก Samsung Galaxy Core กันก่อนเลย (ชอบเลยนะรุ่นนี้)สเปค Samsung Galaxy Core

Samsung Galaxy Core รองรับ 2 ซิม มาพร้อมกับ ขนาด และรูปทรงเอกลักษณ์ของซัมซุง สวยอยู่แล้ว  หน้าจอกว้าง  4.3 นิ้ว ระบบสัมผัส ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยพลัง ความเร็ว กับสมรรถนะที่เหนือกว่าด้วย CPU ARM Cortex A5 Dual Core  1.2GHz มอบพลังประมวลผลที่เหนือชั้นสำหรับการทำงานมัลติทาสกิ้งที่ราบรื่น การโหลดหน้าจออย่างรวดเร็ว และการเปลี่ยน UI อย่างนุ่มนวล   หน่วยความจำ 8GB รองรับการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมาก + 1 Gb RAM ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน  ลื่นไหลทุกสัมผัสไปกับระบบปฏิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean พร้อมการเข้าถึงแผนที่, Google Now, แผงการแจ้งเตือนแบบปรับปรุง และวิดเจ็ทที่ยืดหยุ่นกว่าเดิม

สนุก สะดวก ไปกับบริการอัจฉริยะ อาทิ ChatON Messenger เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องผ่านทางแพลตฟอร์มเดียวสำหรับการรับส่งข้อความ  บริการ Premium Hub Services นำเสนอเนื้อหาคอนเทนต์ที่หลากหลาย (สื่อ e-reading, เพลง, วิดีโอ และเกม) ในฮับที่ใช้งานสะดวก  และเทคโนโลยีคลาวด์ช่วยให้ซิงค์และสำรองข้อมูล และเนื้อหาคอนเทนต์ต่างๆ บนอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายSamsung-Galaxy-Core-spec-2คุณอาจจะตกหลุมรัก Galaxy Core เครื่องนี้ ด้วยฟีเจอร์ที่ฉลาดยอดเยี่ยม อนันต์มันนี่ อยากจะแนะนำดังนี้ Smart Stay รักษาหน้าจอให้สว่างสดใสขณะที่คุณกำลังมองดู, Smart Alert แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสายที่ไม่ได้รับ/ข้อความใหม่ทันทีที่คุณหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา, Best Shot แนะนำภาพถ่ายที่ดีที่สุดจากการถ่ายภาพต่อเนื่อง 8 ภาพSamsung-Galaxy-Core-spec-4และ S Voice ช่วยให้คุณสั่งงานด้วยเสียงสำหรับโทรศัพท์ของคุณ, Voice Unlock ให้คุณปลดล็อคโทรศัพท์มือถือโดยใช้เสียงพูดของคุณ, Motion UI ใช้การกระทำง่ายๆ เช่น การเขย่าหรือพลิกโทรศัพท์ เพื่อทำฟังก์ชั่นที่ใช้เป็นประจำ เช่น รีเฟรชเนื้อหา หรือปิดเสียงโทรศัพท์ ทั้งหมดนี้จัดให้ในราคาเบาๆ 7 พันกว่าบาทเท่านั้นSamsung-Galaxy-Core-spec-3สเปคของ Samsung Galaxy Core :
+จอกว้าง 4.3 นิ้ว ความละเอียด 480 x 800 พิกเซล
+กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล
+กล้องหน้า VGA 
+ระบบปฏิบัติการ Android 4.1 (Jelly Bean)
+CPU ความเร็ว 1.2 GHz *ไม่อืด นะได้ขนาดนี้*
+หน่วยความจำ 8 GB (ตัวเครื่อง), RAM 1 GB *ราคานี้ ได้แบบนี้ ชอบเลย*
+รองรับ 2 ซิมการ์ด
+รองรับ 2G, 3G และคลื่นความถี่ GSM 850/900/1800/1900, UMTS  900/2100 MHz
+มี Wi-Fi Direct
+รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi , Bluetooth
+บันทึกและเล่น วีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวได้
+แบตเตอรี่ 1,800 mAh
**โดยรวมเด่น ใช้ได้เลยนะ Galaxy Core มีดีที่ CPU และ RAM กล้องหลัง และความกว้างของหน้าจอ  แต่จุดด้อยก็มีให้เห็น คือ แบตเตอรี่  และกล้องหน้า น้อยไปหน่อย ถ้าเติมให้อีกนิด จะสมบูรณ์แบบกว่านี้**

มือถือรุ่นอื่นๆ ที่มีราคาและสเปค ใกล้เคียง เช่น  i-Mobile IQ 6, IQ 4, Nokia Lumia 620 เป็นต้น

พบกับโปรโมชั่น แพ็คเกจ ส่วนลด และโปรโมชั่นผ่อน Galaxy Core @ Truemove H คลิ๊ก! ที่ภาพเลยจ๊าtruemove-h-samsung-galaxy-coreแฟนๆ อนันต์มันนี่ ไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ อยากให้เริ่ม อยากให้ลอง มือถือ 3G ราคาต่ำหมื่น สเปคโดยรวมก็โอเค ไม่ด้อยไปกว่าใคร Samsung Galaxy Core ราคา 7 พันกว่าบาท แต่ได้ครบ!แวะลองแวะเลือกที่ร้านค้ามือถือ ใกล้บ้านนะจ๊ะ!

ขอบคุณข้อมูลจาก : Samsung, SiamPhone

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *