.

ประกันชีวิตสบายชัวร์ ลดหย่อนภาษีได้ จากไทยสมุทรประกันชีวิต คืนเงิน 8% ทุกๆ 5 ปี


ไทยสมุทรประกันชีวิต “เพื่อนคู่ชีวิต…ตลอดไป” ส่งกรมธรรม์ใหม่ “สบายชัวร์” เน้นวางแผนการเงินเพื่ออนาคต ชูจุดเด่น รวมรับเงินตลอดอายุสัญญา 192% โดยรับเงิน 8% ทุกๆ 5 ปี และครบกำหนดสัญญารับเงิน 160% เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองชีวิต และมีเงินออมไว้เป็นค่าใช้จ่ายในอนาคตประกัน สบายชัวร์
คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) เผยว่า “ในช่วงต้นปี 2557 ไทยสมุทรฯ เริ่มต้นนำเสนอความคุ้มครองเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตัวกรมธรรม์ใหม่ “สบายชัวร์” ซึ่งเป็นกรมธรรม์ที่เน้นในด้านการวางแผนทางการเงินเพื่อชีวิตสบายในอนาคต ในขณะเดียวกันก็ให้ความคุ้มครองชีวิตเพิ่มขึ้นทุกๆ 5 ปี คุ้มครองชีวิตสูงสุด 160% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น อายุรับประกันตั้งแต่ 1 เดือน 1 วัน ถึง 60 ปี ระยะเวลาเอาประกันภัย 25 ปี ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 15 ปี มีจุดเด่นที่

  • รวมรับเงินตลอดอายุสัญญา 192%
  • รับเงิน 8% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น ทุกๆ 5 ปี (ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 5,10,15,20)
  • จ่ายเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 900 บาทต่อเดือน*
  • กรณีเสียชีวิตรับคุ้มครองชีวิตสูงสุด 160%
  • ครบกำหนดสัญญารับเงิน 160% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น
  • สามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้

แนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ มาจากการศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน ที่ต้องการแบบประกันชีวิตที่ให้ทั้งความคุ้มครองชีวิต และการวางแผนทางการเงินสำหรับอนาคต นอกจากนี้ยังมีเงินผลประโยชน์ระหว่างสัญญา ไทยสมุทรฯ จึงได้นำเสนอกรมธรรม์ “สบายชัวร์” เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว และเชื่อว่า กรมธรรม์ “สบายชัวร์” จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า

พบกับทางเลือกใหม่ของความคุ้มครองชีวิตและการออมจากไทยสมุทรฯ ผู้สนใจ สามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-207-8888 หรือสาขาของไทยสมุทรฯ ใกล้บ้านท่านทั่วประเทศ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th

ขอบคุณข่าวประชาสัมพันธ์จาก ไทยสมุทรประกันชีวิต

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *