.

[สะดวก]แอพ RD Smart Tax ยื่นภาษี คำนวณภาษี 2557 – 2558 ได้ง่ายๆ ในมือคุณ โหลดฟรีได้แล้ววันนี้


กรมสรรพากรเปิดตัว Application “RD Smart Tax” เพื่อบริการอำนวยความสะดวกการยื่นแบบออนไลน์ พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นการบริการข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจ และกฎหมายภาษีใหม่ ให้ผู้รักการทำธุรกรรมหรือสื่อสารบน Smart Phone และ Tablet ทั้งระบบที่เป็น iOS และ Android โดยให้ดาวน์โหลดฟรีตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไปที่ App Store และ Play Store

RD-Smart-Tax-application

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่า “กรมสรรพากรได้พัฒนา Application ในชื่อ “RD Smart Tax”เป็นการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคดิจิตอลที่ชื่นชอบความทันสมัย สะดวกรวดเร็ว เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการที่ดีแก่ผู้เสียภาษี และเพิ่มช่องทางการให้ความรู้ด้านภาษีไปพร้อมกัน ใช้งานง่ายบนอุปกรณ์ Smart Phone และ Tablet ได้ทั้งระบบ iOS และ Android ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไปที่ App Store และ Play Store

app-RD-Smart-Tax

แอพพลิเคชั่น RD Smart Tax มิติใหม่ของการให้บริการธุรกรรมภาครัฐจากกรมสรรพากร อำนวยความสะดวกให้ผู้เสียภาษีและบุคคลทั่วไป เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้นในการบริหารจัดการภาษี โดยจะมีเมนูการใช้งานที่หลากหลาย ได้แก่
– บริการข่าวสารสรรพากร (E-News) แจ้งข่าวสารด้านภาษี กฎหมายภาษีใหม่ การบริหาร ของกรมสรรพากร และเรื่องเด่นที่น่าสนใจจากกรมสรรพากร
– ความรู้ภาษี (E-Book) นำเสนอความรู้ภาษีสรรพากร เช่น วารสารสรรพากร รายงานประจำปีล่าสุด โดยนำเสนอในรูปแบบ E-Magazine
– ยื่นแบบออนไลน์ (E-Filing) บริการยื่นแบบภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ภ.ง.ด.91 ออนไลน์ผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2558 จนถึงวันที่ 8 เมษายน 2558 ซึ่งผู้ใช้งานสามารถจัดเก็บหรือพิมพ์แบบแสดงรายการภาษีและใบเสร็จรับเงิน รวมทั้งใช้โปรแกรมช่วยคำนวณภาษีเพื่อการบริหารจัดการเรื่องภาษีด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบสถานะการคืนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาที่ตนเองได้ยื่นแบบฯ ไว้ในระบบอินเทอร์เน็ตอีกด้วย
– แผนที่สรรพากร (E-Map) ช่วยในการค้นหาที่ตั้งหน่วยงานสรรพากรและหน่วยชำระภาษีได้ทั่วประเทศ แสดงข้อมูลพร้อมพิกัด เพิ่มความสะดวกในการค้นหามากยิ่งขึ้น

สำหรับแฟนๆ อนันต์มันนี่ (Ananmoney.com) และผู้สนใจที่กำลังต้องการเตรียมจะยื่นแบบภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ปีภาษี 2557 ในช่วงต้นปี 2558 สามารถดาวน์โหลดแอพ RD Smart Tax มาใช้งานได้แล้ววันนี้ หรือถ้าสะดวกอยากได้ไฟล์ Excel คำนวณภาษี หรือโปรแกรมอื่นๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> โปรแกรมคำนวณภาษี 2557 – 2558 << คลิ๊ก นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก กระทรวงการคลัง, App Store และ Play Store

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *