.

เที่ยวสงกรานต์อย่างปลอดภัย กับประกันภัยรถยนต์ระยะสั้น คุ้มครอง 30 วัน ในราคาเพียง 499 บาท


rabbit finance , car insurance

สำหรับวันหยุดยาวอย่าง เทศกาลสงกรานต์ ที่กำลังจะมาถึง เราเชื่อว่าหลายคนวางแผนสำหรับการเดินทางเรียบร้อยแล้ว หลักๆเลยก็คงหนีไม่พ้นเดินทางกลับไปพักผ่อนที่บ้าน หรือออกไปท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ที่ต่างจังหวัดกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้คือ ประกันภัยรถยนต์สำหรับเทศกาลสงกรานต์ นั่นเองค่ะ

โดยปกติแล้วหากอยู่ในช่วงเทศกาลที่มีวันหยุดยาว บริษัทประกันหลายแห่งจะมีแพคเกจประกันภัยรถยนต์ใหม่ๆ ออกมาเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ในช่วงเวลาดังกล่าว ประกอบกับช่วงเทศกาลสงกรานต์มักจะเป็นช่วงที่มีอุบัติเหตุบนท้องถนนมากกว่าปกติ rabbit finance จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยบนท้องถนน จึงได้จับมือร่วมกับ เอเชียประกันภัย ออกแพคเกจประกันภัยสุดพิเศษสำหรับเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้อย่าง แพคเกจ ประกัน 3+ สบายสงกรานต์ จาก เอเชียประกันภัย

ประกัน 3+ สบายสงกรานต์ จากเอเชียประกันภัย มาในรูปแบบของ ประกันภัยรถยนต์ระยะสั้น ที่ให้ความคุ้มครอง 30 วัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท ให้ความคุ้มครองในกรณีต่อไปนี้

  • ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย สูงสุดถึง 500,000 บาท/คน
  • ให้ความคุ้มครองทรัพย์สิน 1,000,000 บาท/ครั้ง
  • ไม่จำกัดอายุ ยี่ห้อ รุ่นของรถยนต์
  • ทำได้ทันทีไม่ต้องตรวจสภาพรถยนต์
  • มีบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

ที่พิเศษไปกว่านั้น หากคุณซื้อ ประกัน 3+ สบายสงกรานต์ กับ rabbit finance ภายในวันที่ 24 มีนาคม – 11 เมษายน 2560 คุณจะได้รับของแถมสุดพิเศษเป็น กล้องติดรถยนต์ มูลค่า 1,000 บาท ไว้สำหรับเพิ่มความอุ่นใจในการขับรถช่วงสงกรานต์ของคุณอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ ประกัน 3+ สบายสงกรานต์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และกรอกเพื่อสมัครแพคเกจประกันภัยได้ที่ >> https://finance.rabbit.co.th/car-insurance

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *