.

บัตรแรบบิท ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ มอบโปรฯ สุดปัง เป็นของขวัญปีใหม่ สำหรับคนขึ้นรถเมล์


Rabbit Card

นางสาว ไอรินทร์ อริยพงศ์สถิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ผู้ให้บริการ บัตรแรบบิท (Rabbit Card) เปิดเผยว่า วันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา บัตรแรบบิทได้เริ่มทดลองให้บริการ การใช้บัตรแรบบิทจ่ายค่าโดยสารรถสมาร์ทบัส สาย 104 และ 150 และได้รับการตอบรับจากผู้โดยสารเป็นอย่างดี โดยบัตรแรบบิทได้จัดกิจกรรมทางการตลาด เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับรู้ พร้อมชู 2 โปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับผู้โดยสารรถประจำทาง 2 สายนี้

“ทางเรา ได้ส่ง “น้องแรบบิท” ขึ้นไปให้ข้อมูลการใช้บัตร พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสาร ในการซื้อบัตรแรบบิทและเติมเงินบนรถสมาร์ทบัส นอกจากนี้ยังได้ปฏิสร้างสัมพันธ์กับผู้โดยสาร หากผู้โดยสารท่านใดมีปัญหา จากการใช้งานบัตรแรบบิทที่รถสมาร์ทบัส ก็สามารถแจ้งที่ “น้องแรบบิท” ของเราได้ น้องๆ พร้อมให้ความช่วยเหลือ โดย 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ทราบถึงความตื่นตัวของผู้โดยสาร ในการเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ และทำให้เรามั่นใจว่าการชำระค่าโดยสารด้วยบัตรแรบบิท หรือการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดของคนไทยนั้น เป็นไปได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ต้องให้เวลาในการปรับตัวและทำความคุ้นเคยก่อน โดย “น้องแรบบิท” ของเรา จะยังคงอยู่อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารไปอีกระยะนึงค่ะ” นางสาว ไอรินทร์ กล่าว

“นอกจากนี้ เรายังมีโปรโมชั่นสุดปังให้กับผู้โดยสารสาย 104 และ 150 อีกด้วย คือ ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ย. 62 – 31 มี.ค. 63 ผู้ถือบัตรแรบบิททุกประเภท สามารถจ่ายค่าโดยสารรถสมาร์บัส พร้อมรับส่วนลด 2 บาท ต่อเที่ยว และยิ่งไปกว่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 62 – 31 ม.ค. 63 ทางบัตรแรบบิท ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ ได้ร่วมกันมอบของขวัญปีใหม่สำหรับผู้โดยสารรถสมาร์ทบัส 2 สายนี้ คือ จ่ายค่าโดยสารเพียง 1 บาท ตลอดสาย เมื่อจ่ายด้วยมูลค่าแรบบิทที่อยู่ใน บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แรบบิท และบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม แรบบิท ศิริราช ธนาคารกรุงเทพ”

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น