.

[ชัดล้าน%]กล่อง PSI O2 Digital HD ราคา 1,6xx ดูบอลพรีเมียร์ลีก แพ็คเกจ 270-750฿ PSI+CTH จัดให้


CTH PSI, กล่อง PSI O2 Digital HD ดูบอลพรีเมียร์ลีกข่าวดี! กล่อง PSI O2 Digital HD ราคาเทิร์นกล่องเดิม หรือแลกซื้อเพียง 1,690 บาท สำหรับแฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันของ PSI ที่มีกล่องโอทู ดิจิตัล HD วันนี้สามารถรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้แล้วนะจ๊ะ

ซีทีเอช จับมือ “พีเอสไอ” รุกตลาดแมส กว่า 14 ล้านครัวเรือนที่รับชมทีวีผ่านจานดาวเทียมไทยคม ทั้งในระบบ C band (จานตะแกรงสีดำ) และ KU band (จานสีต่างๆ ขนาดเล็ก) ทั่วประเทศ อัดแน่นด้วยรายการคุณภาพทั้งไทยและเทศลงกล่องรับสัญญาน CTH รุ่น CTH-PSI O2 Digital HD ได้ดูรายการเต็มสูบทั้งภาพยนตร์ดัง รายการเด่น รวมถึงฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลาลีก้า และฟุตบอลโลก

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับ : ลูกค้า PSI ที่ใช้กล่องรุ่น CTH-PSI O2 Digital HD สามารถชำระเงินค่าบริการจากการรับชมรายการของซีทีเอชได้แบบรายเดือน (เดือนต่อเดือน) พร้อมสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้คือ
+ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลชั้นนำได้ถึง 3 รายการดัง คือ พรีเมียร์ลีก ลาลีกาและฟุตบอลโลกในระบบ HD ราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาท หรือ 270 บาทต่อเดือน
+มีช่องภาพยนตร์ ซีรี่ส์ สาระบันเทิง การ์ตูน วาไรตี้  ในระบบ HD และ SD ทั้งแบบจ่ายเงิน และแบบฟรีทูแอร์ให้รับชมกว่า 300 ช่อง
+กรณีมีจานไทยคมอยู่แล้วสามารถติดตั้งได้เอง (plug & play) ง่าย และสะดวกต่อการรับชม
+มีการเตือนการชำระค่าดูรายเดือนล่วงหน้าทุกเดือน เพื่อให้สามารถวางแผนการชำระเงินราย 30 วันได้ตามรอบเวลา
+สามารถชำระเงินค่าบริการรายเดือนได้ตามร้านค้า และตัวแทนจำหน่ายของพีเอสไอทั่วประเทศ และในอนาตคจะมีบริการหักผ่านบัตรเครดิต หรือหักผ่านบัญชี อัตโนมัติอีกด้วย

แฟนๆสามารถรับชมรายการจาก CTH โดยลือกได้จาก 3 แพ็คเกจ 3 ระดับราคา ตามรายละเอียดดังนี้
1.แพ็คเกจ 270 บาท
+รับชมช่องคุณภาพระดับHD ของ CTH ได้จำนวน 2 ช่อง คือช่อง Smile HD, ช่อง Sports Spirit
+รับชมช่องคุณภาพระดับ SD ของ CTH ได้จำนวน 10 ช่อง คือช่อง Wisdom, ช่องบางอ้อ, ช่องมหิดล, ช่อง Cinema, ช่องทีวีบูรพา, ช่องเชิญยิ้ม, ช่องสาระแน, ช่องเก้ายอด, ช่อง KIDS, ช่อง Family Guide

2.แพ็คเกจ 450 บาท
+รับชมช่องคุณภาพระดับ HD ของ CTH ได้จำนวน 4 ช่อง คือช่อง Smile HD, ช่อง Sports Spirit, ช่อง NAT Geo Wild, ช่อง Stadium 5
+รับชมช่องคุณภาพระดับ SD ของ CTH ได้จำนวน 14 ช่อง คือช่อง Wisdom, ช่องบางอ้อ, ช่องมหิดล, ช่อง Cinema, ช่องทีวีบูรพา, ช่องเชิญยิ้ม, ช่องสาระแน, ช่องเก้ายอด, ช่อง KIDS, ช่อง Family Guide, ช่อง Fox Sports, ช่อง Fox Thai, ช่อง Fight Sports, ช่อง Celestial Classic Movies

3.แพ็คเกจ 750 บาท
+รับชมช่องคุณภาพระดับ HD ของ CTH ได้จำนวน 8 ช่อง คือช่อง Smile HD, ช่อง Sports Spirit, ช่อง NAT Geo Wild, ช่อง Stadium 1-5
+รับชมช่องคุณภาพระดับ SD ของ CTH ได้จำนวน 14 ช่อง คือช่อง Wisdom, ช่องบางอ้อ, ช่องมหิดล, ช่อง Cinema, ช่องทีวีบูรพา, ช่องเชิญยิ้ม, ช่องสาระแน, ช่องเก้ายอด, ช่อง KIDS, ช่อง Family Guide, ช่อง Fox Sports, ช่อง Fox Thai, ช่อง Fight Sports, ช่อง Celestial Classic Moviesกล่อง PSI O2 Digital HD ดูบอลพรีเมียร์ลีกนอกจากนี้ทุกๆแพ็คเกจสามารถรับชมช่องอื่นๆของ PSI กว่า 300 ช่อง เพื่อรับชมฟุตบอลโลก World Cup 2014 , ลาลีก้า และอื่นๆอีกมากมาย

**แฟนๆที่เป็นลูกค้าปัจจุบันของ PSI ที่มีกล่องโอทู ดิจิตัล HD สามารถเลือกได้ตามต้องการเพื่อรับชม แต่ถ้าไม่มีกล่องรุ่นนี้ สามารถนำกล่องเก่ามาแลกซื้อได้ในราคากล่องละ 1,690 บาท (จากราคาเต็ม 2,400 บาท)**

psi-o2-digital-hdรู้จักกับกล่อง PSI O2 Digital HD :

 • รับสัญาณดาวเที่ยมแบบขายขาด ดูฟรีกว่า 250 ช่องรายการ
 • รองรับช่องรายการในระบบ HD (High Definition ) อย่างสมบูรณ์แบบ
 • สามารถตั้งเวลาในการอัดรายการเก็บไว้ดูย้อนหลังได้
 • เป็น media player ในตัว สามารถเล่นไฟล์ ภาพ เสียง วีดีโอ
 • ตัวเครื่องขนาดเล็กกระทัดรัด
 • เพิ่มช่องรายการอัตโนมัติด้วยระบบ Auto OTA
 • OTA มาตรฐานใหม่สำหรับเครื่องรับสัญญาณดาวเทียม
 • หมดปัญหาช่องรายการหาย ย้ายความถี่ หรือช่องรายการใหม่
 • เมนูภาษาไทย เล่นง่ายเหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย
 • รับสัญญาณได้ไวกว่าเดิม 20 เปอร์เซ็นต์
 • ประหยัดไฟ 9 วัตต์
 • เปิดปิดระบบ OTA ได้
 • รองรับการถอดรหัส PSI Encryption
 • รองรับช่องรายการพิเศษในอนาคต
 • มีปุ่มลัด OTA สำหรับ Manual OTA

แฟนๆอนันต์มันนี่ ที่เป็นลูกค้า PSI อยู่แล้วอยากดูบอลพรีเมียรลีก รายการดีๆอื่นๆจาก CTH ไม่ต้องติดจานเพิ่มเพียงเปลี่ยนมาใช้กล่อง O2 Digital HD และสมัครแพ็คเกจ ก็รับชมได้แล้วหละ ติดต่อ Call Center ของ PSI 02-730-2999 Call Center ของ CTH 1619 และสามารถสอบถามรายละเอียดและขอรับบริการได้สะดวกในทุกช่องทางการขายของซีทีเอช ที่ Call Center 1619 และที่ Call Center ของพีเอสไอ 02-730-2999

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก  CTH, PSI

Like & Share This :

Comments


 1. By ข่าวไอที

  ตอบกลับ

 2. By boban

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By พรรณธิพา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By AnanMoney

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น