.

[เปิดจอง]พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต ราคา เริ่มต้นที่ 699,000 บาท คอนโดน่าอยู่ ทำเลดีๆจาก พฤกษาพฤกษา เรียลเอสเตท เปิดขายคอนโดใหม่ “พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขอย่างใหญ่ เต็มสไตล์ชีวิต” ราคาเริ่มต้นเพียง 699,000 บาท มีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่าคอนโดมิเนียมในระดับราคาเดียวกัน

พร้อมเปิดให้ลูกค้าที่สนใจลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์จอง พร้อมรับคูปองส่วนลดมูลค่า 5,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 1 สิงหาคม โดยจะเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ ที่สำนักงานขายโครงการ พร้อมมอบสิทธิพิเศษ จองในงานลุ้นรับรางวัลใหญ่ 45 รางวัล มูลค่ากว่า 3 แสนบาท อาทิ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟิโน่ สร้อยคอทองคำ เป็นต้น”

พลัมคอนโด รังสิต

โครงการ “พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต” เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 1,044 ยูนิต ในพื้นที่ 9 ไร่เศษ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มพื้นที่โครงการ ทั้ง Shop House ด้านหน้าโครงการ สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ แบ่งเป็น 2 คอนเซปต์ ได้แก่ Fit Park โซนออกกำลัง ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามแบดมินตันพื้นหญ้าเทียม ลู่จ๊อกกิ้ง เลนจักรยาน ห้องเกมส์ ส่วนโซน Fun Park โซนพักผ่อน ประกอบด้วย สระว่ายน้ำพักผ่อน สวนขนาดใหญ่พร้อมมุมพักผ่อนเต็มพื้นที่ ห้องอ่านหนังสือ ระเบียงพักผ่อนริมสวน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ตู้กดน้ำอัดลม ห้องซักผ้ารวม เป็นต้น โครงการมีห้องให้เลือก 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 21.5 ตร.ม. และ 26 ตร.ม. และ แบบ 2 ห้องชุดรวมกัน พื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม. และ 52 ตร.ม.

ภาพแบบแปลน ห้องแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 21.50 ตารางเมตร
Condo Park Rangsit

ทำเลที่ตั้งโครงการ อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต เพียงประมาณ 700 เมตร และรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เมเจอร์รังสิต, เทสโก้โลตัสรังสิต, โรงพยาบาลภัทร-ธนบุรี, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต, ทางด่วน (แจ้งวัฒนะ-ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต) และทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ เป็นต้น

แผนที่ พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีที่พักอาศัย หาคอนโดใหม่ หรือกำลังจะซื้อคอนโดย่านรังสิต เชิญแวะชมห้องตัวอย่างโครงการ พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต ราคาไม่แพงเริ่มต้นเพียง 699,000 บาท และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมลงทะเบียนรับสิทธิ์จองและส่วนลดได้แล้ววันนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก pruksa.com หรือ โทร 1739

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก พฤกษา เรียลเอสเตท

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *