.

[ต่ำล้าน]คอนโด ย่านบางใหญ่ “พลัม คอนโด บางใหญ่ สเตชั่น” ราคาเริ่มที่ 0.94ลบ.


พลัม คอนโด บางใหญ่ สเตชั่น ราคาเริ่มต้นต่ำกว่าล้าน จากบมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดให้จองมาแล้วตั้งแต่ปลาย พ.ย. 2556 ในราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 0.849 ล้านบาท ล่าสุดราคาใหม่เริ่มต้นที่ 0.94 ล้านบาท แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจ เชิญแวะชมห้องต้วอย่าง และจองได้แล้วที่สำนักงานขายนะจ๊ะราคา พลัม คอนโด บางใหญ่ สเตชั่นพลัม คอนโด บางใหญ่ สเตชั่น คอนโดใหม่ที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตได้อย่างสะดวก จากพฤกษา เรียลเอสเตท มาพร้อม 3 คอนเซ็ปท์เด่นๆ “ใหญ่…ใหม่…ใกล้” ดังนี้
“ใหญ่” ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ล็อบบี้สูงกว่า 5 เมตร ห้องอ่านหนังสือ และพื้นที่สีเขียวกว่า 4 ไร่
“ใหม่” ด้วยดีไซน์ครบฟังก์ชัน แบบใหม่ ทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องชุดรวมกัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
“ใกล้” เพียง 400 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าคลองบางไผ่ 1 สถานีจากห้างเซ็นทรัล เวสท์เกต สะดวกสบายใกล้บิ๊กซี และตลาดบางใหญ่

พลัม คอนโด บางใหญ่สเตชั่นโครงการนี้ Pruksa พัฒนาบนเนื้อที่ประมาณ 16 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จำนวน 7 อาคาร ซึ่งแบ่งการพัฒนาโครงการออกเป็น 2 เฟส ตามรายละเอียดดังนี้

  • เฟสแรก มี 4 อาคาร จำนวน 1,163 ยูนิต
  • เฟสที่ 2 มี 3 อาคาร จำนวน 707 ยูนิต

ในโครงการ พลัม คอนโด บางใหญ่สเตชั่น มีห้องพัก 2 แบบให้เลือกได้แก่ แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 22.5 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องชุดรวมกัน (Combine) พื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม. Plum-Condo-Bangyai-stationภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, คลับเฮาส์, ห้องอ่านหนังสือ, ห้องซักผ้ารวม, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., เข้าออกด้วยระบบ Key card, กล้อง CCTV, ระเบียงพักผ่อนลอยฟ้า ล็อบบี้สูง 5 เมตร พื้นที่สีเขียวกว้างขวางกว่า 4 ไร่

ทำเลที่ตั้งโครงการ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยจะอยู่ไม่ไกลจากตลาดบางใหญ่ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ปั๊มน้ำมัน ปตท. เซ็นทรัล เวสท์เกต โรงภาพยนตร์เอสเอฟซีเนม่า โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ เดินทางได้สะดวกมากขึ้นเพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีคลองบางไผ่) ประมาณ 400 เมตร
map-Plum-Condo-Bangyai-station
แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมีที่พักอาศัย หาคอนโดใหม่ ซื้อคนคอนโดย่านบางใหญ่ ราคาเริ่มต้นเพียง 0.94 ล้านบาท เชิญแวะชมห้องตัวอย่าง และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการ พลัม คอนโด บางใหญ่ สเตชั่น หรือโทรสอบถามเที่ 1739 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

***สอบถามความเป็นไปได้ของการขอสินเชื่อ วงเงินสินเชื่อ ค่างวดผ่อนบ้าน กับ อนันต์มันนี่ ก่อนก็ได้นะจ๊ะ เพียงแจ้งวงเงินกู้บ้าน อายุ รายได้ ภาระผ่อนที่มี ประวัติเครดิตที่ผ่านมา อนันต์มันนี่ ยินดีให้คำปรึกษาจ๊ะ***

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก พฤกษา เรียลเอสเตท

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By jaja

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *