.

[34โครงการ]ซื้อบ้านพฤกษา กับโปรโมชั่น “Best Buy Moment” ได้ส่วนลด..สิทธิพิเศษ..ลุ้นทอง 100 บาทฯ


พฤกษา จัดแคมเปญสุดพิเศษ “Best Buy Moment” เพื่อกระตุ้นยอดขายบ้านเดี่ยว บนทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวม 34 โครงการ มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นทองคำหนัก 100 บาทและบัตรกำนัลรวม มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท เมื่อจองภายใน 12 ก.ค. – 31 ส.ค. 2557 และทำสัญญา ภายในวันที่ 10 ก.ย. 2557นี้

โปรโมชั่นบ้าน pruksa

บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท จัดแคมเปญครั้งใหญ่แห่งปี “Best Buy Moment” เพื่อให้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวหลากสไตล์ หลายทำเล กว่า 10 แบรนด์ ได้แก่ ภัสสร, เดอะแพลนท์, พฤกษาวิลเลจ, ดีไลท์, ซีนเนอรี่, เดอะซีซั่น, พฤกษาทาวน์ เซเรนิตี้, เนอเชอร่า และวีทู ในระดับราคาตั้งแต่ 2.35 – 15 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพ ทุกโซน ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลรวมทั้งสิ้น 34 โครงการ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวคุณภาพหลังใหม่ จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ในการแวะชมโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพในเครือพฤกษา ที่เข้าร่วมแคมเปญ “Best Buy Moment” นี้ ลุ้นรับทองคำหนัก 100 บาท จำนวน 1 รางวัล และบัตรกำนัลห้างสรรพสินค้าพารากอน มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท โดยกิจกรรมส่งเสริมการขายครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 ก.ค.-31 ส.ค. นี้ เท่านั้น เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด

ผู้ที่สนใจรายละเอียดโครงการ ราคา และโปรโมชั่นต่างๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 1739 หรือ www.pruksa.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *