.

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จัดแคมเปญ “คุ้มค่าเงินออม คุ้มครองสุขภาพ” ฉลองครบรอบ 20 ปี


เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย บริษัทฯ จัดแคมเปญ “คุ้มค่าเงินออม คุ้มครองสุขภาพ” และขอตอบแทนลูกค้าด้วยการให้ลุ้นรับ iPhone 6 สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสุขภาพระยะยาว (Medical Endowment) ผ่านทุกช่องทางจำหน่าย โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ 31 กรกฎาคม 2558

ค่าเบี้ยประกันสุขภาพ

● ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสุขภาพระยะยาว (Medical Endowment) ที่นำเสนอขายในแต่ละช่องทาง ดังนี้
– ช่องทางตัวแทน > PRUhospital care
– ช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้ง > PRUclick medicare
– ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) > PRUensure life
– ธนาคารยูโอบี > PRUperfect care plus
– ธนาคารธนชาต > Perfect Health Med by Prudential
เงื่อนไข : ทุก 10,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัล

ทั้งนี้ บริษัทฯ นำเสนอขายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวผ่านทุกช่องทางขายของบริษัทฯ ได้แก่ ช่องทางตัวแทนบริษัทฯ ช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้ง และธนาคารพันธมิตรของบริษัทฯ ได้แก่ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ธนาคารยูโอบี และธนาคารธนชาต ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1621 ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์ ประกันชีวิตคุ้มครองสุขภาพระยะยาว ( Medical Endowment)
Medical Endowment เป็นกรมธรรม์ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการประกันชีวิตและของบริษัทฯ ในการสร้างสรรค์กรมธรรม์ประกันชีวิตที่มีความโดดเด่น และถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับการสร้างความต่างและตอบโจทย์ที่ยังไม่มีบริษัทใดทำมาก่อน ทั้งนี้ บริษัทฯ คัดสรรผลิตภัณฑ์นี้มาร่วมเฉลิมฉลองในวาระโอกาสครบรอบ 20 ปีของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย พร้อมแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประจำปี เพื่อตอบแทนให้แก่ลูกค้า

Medical Endowment เริ่มรับประกันภัยตั้งแต่อายุ 20 ปี ถึง 50 ปี ชำระเบี้ยฯ ถึงอายุ 60 ปี ให้ความคุ้มครองนานถึงอายุ 80 ปี โดยผู้เอาประกันภัยจะได้รับเงินคืน 100% ของทุนประกันภัยเมื่อครบกำหนดสัญญา และรับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 100% ของทุนประกันภัย นอกจากนี้ ยังได้รับความคุ้มครองผลประโยชน์วงเงินค่าชดเชยค่ารักษาพยาบาลตลอดสัญญาอีก 100% ของทุนประกันภัย โดยสามารถชำระเบี้ยประกันภัยเป็นรายเดือน ราย 6 เดือน และรายปี รวมถึงสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติม อาทิ คุ้มครองภัยจากอุบัติเหตุต่างๆ ภัยจลาจลและฆาตกรรม คุ้มครองโรคร้ายแรง รับเงินชดเชยรายวันกรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล และอื่นๆ ได้อีกด้วย

การชดเชยค่ารักษาพยาบาลในแต่ละครั้ง บริษัทฯ จะชดเชยให้ตามตารางผลประโยชน์ในแผนที่ลูกค้าเลือก และพิเศษสุด เมื่อลูกค้าเบิกค่ารักษาพยาบาลที่อื่นแล้ว ก็ยังสามารถนำสำเนาใบเสร็จมาเบิกค่าชดเชยจากกรมธรรม์ของพรูเด็นเชียลฯ ได้อีก ถือเป็นการเบิกแบบ 2 ต่อ นอกจากนี้ ลูกค้ายังมั่นใจได้ว่าจะได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องอัตโนมัติ โดยไม่มีการเรียกตรวจสุขภาพเพิ่มเติม และเบี้ยฯ ก็ไม่ปรับเพิ่มแต่อย่างใด

นอกจากนี้ยังสามารถนำเบี้ยประกันภัยในส่วนของความคุ้มครองชีวิต ซึ่งระบุไว้ในใบเสร็จอย่างชัดเจนมาใช้เป็นสิทธิประโยชน์ทางภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อปี โดยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร ซึ่งแบบประกันดังกล่าวมีให้เลือกมากถึง 11 แผน เริ่มต้นตั้งแต่แผน 500 ทุนประกันภัยเริ่มต้นที่ 250,000 บาท และสูงสุดที่แผน 10000 ด้วยทุนประกันภัยสูงสุดที่ 5,000,000 บาท

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *