.

[นาทีละบาท]ทรูมูฟ เอช ส่ง “โปรคุ้มทุกวิ” โทรนาทีละ 1 บาท ขานรับนโยบาย กสทช.


ทรูมูฟ เอช ขานรับนโยบาย กสทช. เป็นรายแรก ส่ง “โปรคุ้มทุกวิ” โทรนาทีละ 1 บาท คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที ตั้งแต่วินาทีแรก เริ่ม 16 ก.พ. นี้!

ทรูมูฟเอช คิดค่าโทรเป็นวินาที

ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ 3 G (850 และ 2100 MHz) ที่ครอบคลุม 97% มากที่สุดในไทย ขานรับนโยบายคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีของกสทช. เป็นรายแรก เปิดตัว “โปรคุ้มทุกวิ” สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน โทรทุกเครือข่ายนาทีละ 1 บาท คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที ตั้งแต่วินาทีแรก ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินทุกรายสามารถเปลี่ยนมาใช้โปรโมชั่นนี้ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง แค่กด *935*1# แล้วโทรออก หรือโทร 9305 เริ่ม16 กุมภาพันธ์นี้

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ และหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช พร้อมให้ความร่วมมือกสทช. ในการปรับคิดค่าบริการโทรออกเป็นแบบคิดตามจริงเป็นวินาที ด้วยการนำเสนอโปรโมชั่นใหม่ “โปรคุ้มทุกวิ” ค่าโทรทุกเครือข่าย เพียงนาทีละ 1 บาท คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีตั้งแต่วินาทีแรก ลูกค้าแบบเติมเงิน สามารถเปลี่ยนมาใช้โปรฯ นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป และจะนำเสนอแพ็คเกจค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีสำหรับลูกค้ารายเดือนในต้นเดือนมีนาคมนี้” ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวยังตอกย้ำจุดยืนของทรูมูฟ เอช ที่เป็นผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า

รายละเอียด “โปรคุ้มทุกวิ” :
• โทรทุกเครือข่าย นาทีละ 1 บาท คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที
• อินเตอร์เน็ต 3G 1 บาท/ MB, WiFi 1 บาท/ นาที
• SMS 2 บาท/ ข้อความ
• MMS 3 บาท/ ครั้ง
• รายละเอียดเพิ่มเติม www.truemove-h.com

นอกจากนี้ ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินทั้งซิมเก่า – ซิมใหม่ นำโทรศัพท์มือถือพร้อมซิม และบัตรประชาชน มาแสดงตนลงทะเบียนได้ที่ทรูช้อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งเป็นไปตามที่กสทช.ออกประกาศให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือแบบเติมเงิน ต้องลงทะเบียนซิมแสดงตัวตน ภายในวันที่ 31 ก.ค. 2558

ทั้งนี้ ลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถตรวจสอบสถานะการลงทะเบียนโดย กด *151# โทรออก (ไม่คิดค่าบริการ)

เครดิตภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก truemove H

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *