.

โปรโมชั่นแอร์เอเชีย ลดกระหน่ำทั้งเอเชีย ตั๋วราคาเริ่มเพียง 490 บาท


แอร์เอเชีย จัดหนักโปรโมชั่นกว่า 3 ล้านที่นั่ง ครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วเอเชียและออสเตรเลีย สำรองที่นั่งได้เลย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 พฤศจิกายน 2558 แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 7 ปีซ้อน จากการจัดอันดับของสกายแทรกซ์ พร้อมมอบโปรโมชั่นบินคุ้มกว่า 3 ล้านที่นั่ง ในทุกเส้นทางบิน ครอบคลุมกว่า 20 ประเทศทั่วเอเชีย และออสเตรเลีย กระตุ้นการท่องเที่ยวทั้งภายใน และระหว่างประเทศ เชื่อมโยเครือข่ายเส้นทางบินทั้งของกลุ่มแอร์เอเชีย และกลุ่มแอร์เอเชียเอ็กซ์

airasia โปรโมชั่น

สำหรับเส้นทางภายในประเทศ ผู้โดยสารสามารถเลือกเดินทางสู่หลายเส้นทาง อาทิ เชียงใหม่ เชียงราย น่าน บุรีรัมย์ ขอนแก่น สกลนคร อุดรธานี ร้อยเอ็ด ภูเก็ต นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี กระบี่ สุราษฎร์ธานี ในราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาทต่อเที่ยวบิน โดยทุกเส้นทางให้บริการจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง

และบินได้ไกลกว่าจากดอนเมืองสู่หลายเส้นทางระหว่างประเทศ อาทิ ย่างกุ้ง มันฑะเลย์ เสียมราฐ ฮานอย โฮจิมินห์ซิตี้ พนมเปญ มาเก๊า ฮ่องกง กวางโจว ฉงชิ่ง ฉางซา เสินเจิ้น คุนหมิง อู่ฮั่น สิงค์โปร์ บาหลี และปีนัง ในราคาเริ่มต้นเพียงเที่ยวบินละ 990 บาท

ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งโปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2558 ถึง 1 พฤศจิกายน 2558 เพื่อเดินทางตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2558 – 29 กุมภาพันธ์ 2559 ผ่านหลายช่องทาง เช่น www.airasia.com, หรือทางแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ IOS และ Andriod หรือ mobile.airasia.com

พิเศษสุด! สำหรับสมาชิก AirAsia BIG และ BIG Prepaid Mastercard สามารถใช้แต้มแลกเที่ยวบินฟรี หรือสำรองที่นั่งก่อนใครล่วงหน้า 24 ชั่วโมง ผ่าน airasiabig.com และ airasia.com หรือรับส่วนลดถึง 40% ในการสำรองที่ตั๋วโดยสารพร้อมที่พักผ่าน AirAsiaGo.com โดยสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก AirAsia BIG นี้เริ่มตั้งแต่เวลา 00.01 น. ของวันที่ 18ตุลาคม 2558

นายธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า พวกเราทั้งแอร์เอเชียและแอร์เอเชีย เอ็กซ์ รู้สึกตื่นเต้นและภาคภูมิใจที่ได้จัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาพิเศษจำนวน 3 ล้านที่นั่งในครั้งนี้ เพื่อให้การเดินทางสู่จุดหมายปลายทางในฝันของทุกๆคนเป็นไปได้ง่ายและสะดวกสบายขึ้นกับทุกคน

ทั้งนี้สายการบินยังขอแนะนำให้ผู้โดยสารเลือกซื้อบริการเสริมล่วงหน้า อาทิ น้ำหนักสัมภาระ ฯลฯ เพื่อประหยัดขึ้นอีกกว่า 88% โดยสามารถเลือกบริการเสริมได้ทาง airasia.com อย่างน้อย 4 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเวลาเที่ยวบินออกผ่านเมนู “Manage My Booking” (จัดการบุ๊กกิ้ง)

ผู้โดยสารสามารถติดตามข่าวสารต่างๆของสายการบิน ทั้งโปรโมชั่นและกิจกรรมอีกมากมายได้ที่ Twitter (twitter.com/AirAsiaThailand) และ Facebook  (facebook.com/AirAsiaThailand)

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *