.

โค้งสุดท้าย ลุ้นทองกับ “ประกันลุ้นล้าน” ไปรษณีย์ไทยจัดหนัก แจกทอง 3 ล้านบาท


นางปริษา ปานะนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยถึงการจับรางวัลลุ้นรับทองคำจากกรมธรรม์ “ประกันลุ้นล้าน” ว่า ในเดือนพฤษภาคม 2558 จะเป็นการแจกรางวัลใหญ่เป็นการปิดท้ายโครงการในปีแรก โดยจะมีการจับรางวัลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท จำนวนถึง 3 รางวัล รวมมูลค่า 3 ล้านบาท และรางวัลย่อยน้ำหนักทองรวม 20 บาท อีกหลายรางวัล ซึ่งผู้ที่สนใจจะต้องซื้อกรมธรรม์ภายในวันที่ 25 พฤษภาคม โดยมีกำหนดจับรางวัลในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

ประกันลุ้นล้าน แจกทอง

ทั้งนี้ กรมธรรม์ “ประกันลุ้นล้าน” เป็นกรมธรรม์อุบัติเหตุ จัดทำขึ้นโดยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เพื่อมอบโอกาสให้ประชาชนทุกกลุ่มได้มีโอกาสเข้าถึงการประกันภัย ด้วยอัตราเบี้ยประกันเพียง 365 บาทต่อปี หรือเฉลี่ยเพียงวันละบาท คุ้มครองสูงสุดถึง 250,000 บาท รับประกันให้กับประชาชนทั่วไปที่มีอายุ 20 – 65 ปี และสามารถซื้อได้สูงสุดคนละ 6 กรมธรรม์ ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากประชาชนทั่วประเทศเป็นอย่างดี

และเพื่อเป็นการจูงใจให้กับผู้ซื้อประกันรายย่อย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษ โดยผู้ที่สมัครรับความคุ้มครองจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทองคํามูลค่านับล้านบาท จับรางวัลทุกเดือนตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2557 จนถึงเดือนพฤษภาคม 2558 โดยในแต่ละเดือนมีการจับรางวัลทองคำหนัก 5 บาท 2 รางวัล และทองคำหนัก 1 บาท 10 รางวัล และในเดือนพฤษภาคม 2558 จะเป็นรางวัลแจ็กพ็อตทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท 3 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลทั้งโครงการกว่า 9 ล้าน

“ไปรษณีย์ไทย ถือว่าเป็นหน่วยงานที่ใกล้ชิดชุมชนมากที่สุด จึงอยากจะมอบโอกาสดีๆให้กับพี่น้องที่มีรายได้ไม่สูง ให้สามารถเข้าถึงการประกันชีวิตได้ ซึ่งจะเป็นการสร้างหลักประกันให้กับชีวิต และผู้ที่อยู่ข้างหลัง หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ลุ้นทองคำอีกด้วย ซึ่งในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้ จะเป็นการจับรางวัลใหญ่ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ถึง 3 รางวัล ซึ่งผู้ที่สนใจขณะนี้ยังสามารถซื้อกรมธรรม์เพื่อลุ้นทองในรอบนี้ได้ทันนะคะ” นางปริษา กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อกรมธรรม์ประกันลุ้นล้าน สามารถซื้อได้ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ (กว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ) หรือสอบถามได้ที่ โทร 02-290-3199 (จ – ศ ในเวลาทำการ) , www.prakanloonlaan.com หรือ Face Book : ประกันลุ้นล้าน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> : ประกันลุ้นล้าน ประกันอุบัติเหตุ อัตราเบี้ยประกันเพียง 365 บาทต่อปี

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *