.

[365฿]ซื้อประกันลุ้นล้าน ที่ไปรษณีย์ ได้ลุ้นทอง ทุกเดือน คุ้มครองสูงสุด 2.5 แสน


บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับ บมจ.สยามซิตี้ประกันภัย จัดแคมเปญใหญ่ “ประกันลุ้นล้าน” เพียงซื้อประกันอุบัติเหตุ ค่าเบี้ยเพียง 365 บาทต่อปีก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ารางวัลกว่า 9 ล้านบาท พร้อมจำหน่าย ณ ที่ทำการไปรษณีย์ ทุกแห่งทั่วประเทศ

ประกันอุบัติเหตุ ลุ้นล้าน แจกทอง
ประกันลุ้นล้าน : เป็นโครงการที่ สยามซิตี้ประกันภัย ร่วมกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ต้องการให้ทุกๆ คนเห็นความสำคัญของการสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวในรูปแบบการประกันภัย ด้วยอัตราเบี้ยประกันต่ำมากเพียง 365 บาท ต่อปี หรือเฉลี่ยเพียงวันละ 1 บาท แต่ได้รับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ สูงสุดถึงสองแสนห้าหมื่นบาท โดยจะรับประกันให้กับประชาชนทั่วไปที่มีอายุ 20-65 ปี ทุกระดับรายได้ โดยซื้อประกันลุ้นล้าน ได้แล้ววันนี้ที่ไปรษณีย์

ประกันลุ้นล้านแจกทอง

พิเศษ! ผู้ที่ซื้อประกันนอกจากจะได้รับความคุ้มครองแล้วยังจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทองคำมูลค่านับล้านบาท จับรางวัลทุกเดือนรวม 12 ครั้ง มูลค่ารางวัลทั้งโครงการรวมกว่า 9 ล้านบาท เริ่มมอบโชคใหญ่ในโครงการ“ประกันลุ้นล้าน” ครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2557 เป็นต้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครทำประกันภัยในโครงการ “ประกันลุ้นล้าน” สามารถสมัครรับความคุ้มครองได้ง่ายๆ เพียงเตรียมสำเนาบัตรประชาชน พร้อมชำระเงินได้ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายตลาดการเงินและค้าปลีก โทร. 02-831-3891, 02-831-3865 และ THP Contact Center 1545 หรืออ่านรายละเอียดกิจกรรม และรายละเอียดความคุ้มครอง ข้อยกเว้นของกรมธรรม์ฯ รวมถึงประกาศรายชือผู้โชคดี ได้ที่ www.prakanloonlaan.com หรือ เพจ ประกันลุ้นล้าน

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ไปรษณีย์ไทย, prakanloonlaan.com

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By AnanMoney

  ตอบกลับ

 3. By นาย พิกุล

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *