.

[ใบละ2฿]ส่งไปรษณียบัตร ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 บราซิล ชิงรางวัลกว่า 30 ล้านบาท


ไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล มาแล้วนะจ๊ะ 4 ปีมีครั้งไปรษณีย์ไทยจัดให้ทุกรอบ โดยครั้งนี้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ จับมือไปรษณีย์ไทยและพันธมิตรกว่า 10 ราย เปิดแคมเปญใหญ่ต้อนรับฟุตบอลโลก 2014 ให้ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลกผ่านไปรษณียบัตรคอลเลคชั่นใหม่ “World Champion” 10 ดีไซน์ ลุ้นโชคใหญ่หลายสิบล้านบาท
ทายผลแชมป์บอลโลก ไทยรัฐ
ไปรษณียบัตรทายผลคอลเลคชั่น World Champion มีรูปแบบที่ดูสวยงาม นอกจากจะส่งมาร่วมสนุกกับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐได้แล้ว ยังเหมาะแก่การสะสมอีกด้วย สำหรับคอลเลกชั่นใหม่นี้มี 10 ใบ 10 แบบ โดยใน 8 แบบแรกจะเป็นชาติที่เคยได้แชมป์โลกมา และแสดงปี ค.ศ.ที่ชาตินั้นคว้าแชมป์มาได้ ส่วนอีก 2 แบบจะเป็นของฟุตบอลโลก 2014 ที่ยังรออยู่ว่าชาติใดจะได้แชมป์โลกไปครอง จำหน่ายในราคาแผ่นละ 2 บาท
+แพคพิเศษครบชุด 10 แผ่น ราคา 20 บาท
+หรือจะจัดหนักก็ได้มีขายเป็นแพคใหญ่ แพคละ 100 ใบ ราคา 200 บาท
+สามารถหาซื้อได้ที่ ที่ทำการไปรษณีย์ และบุรุษไปรษณีย์ทั่วประเทศ รวมถึงร้านแฟมิลี่มาร์ท และท๊อปส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

กติกาการร่วมทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ : ง่ายๆไม่ยาก ส่งไปรษณียบัตรทายผลว่า “ทีมชาติใด” จะเป็น “แชมป์ฟุตบอลโลก 2014” ที่บราซิล โดยทายผล 1 ทีม ต่อไปรษณียบัตร 1 ใบ

ของรางวัล : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ พร้อมกับพันธมิตรทางธุรกิจ จัดให้ด้วยรางวัลยิ่งใหญ่เช่นเดิม เป็นรางวัลเงินสด จำนวน 111 รางวัลรวมเป็นเงินรางวัลทั้งสิ้น 30 ล้านบาทได้แก่

 • รางวัลที่ 1 มี 1 รางวัล เงินสด 10 ล้านบาท
 • รางวัลที่ 2 มี 10 รางวัล เงินรางวัลรางวัลละ 1 ล้านบาท
 • รางวัลทีี่ 3 มี 100 รางวัล รางวัลเงินสด รางวัลละ 100,000 บาท

+เขียนชื่อ – ที่อยู่ ให้ตรงกับบัตรประชาชนหรือทะเบียนบ้าน
+ห้ามขีด ฆ่า ขูด ลบ ระบายสี หรือทำสัญลักษณ์ใดๆ และห้ามติดสติ๊กเกอร์หรือตัดกระดาษพิมพ์ชื่อ – ที่อยู่ ทีมที่ทายผล แปะลงบนไปรษณียบัตร มิฉะนั้นถือเป็นโฆฆะ
+กำหนดจับรางวัลภายใน 30 วัน หลังปิดรับคำทาย ไปรษณียบัตรที่ทายถูกจะกองรวมกันที่สำนักงาน นสพ.ไทยรัฐ และจับไปรษณียบัตรต่อหน้าคณะกรรมการพร้อมสักขีพยาน ประกาศรายชื่อผู้โชคดีใน นสพ.ไทยรัฐ ผู้ได้รับรางวัลจะต้องนำจดหมายพร้อมหลักฐานมาติดต่อขอรับรางวัลด้วยตนเองที่ นสพ.ไทยรัฐ

แฟนๆ อนันต์มันนี่ และผู้ที่สนใจอยากร่วมกิจกรรมทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิลร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซื้อไปรษณียบัตรทายผลคอลเลคชั่นใหม่ แล้วส่งไปที่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน หมดเขตทายผลภายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2557 นะจ๊ะ ปีนี้ อนันต์มันนี่ แอบเชียร์ทีมชาติ สเปน จ๊า แต่ก็ตกรอบแรกไปซะแล่ว งั้นขอลุ้นฝรั่งเศส, บราซิล, เยอรมัน, อาเจนติน่า ก็แล้วกัน อิอิ

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจากไปรษณีย์ไทย และหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By pkakrada

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By Nakwan

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By One man show

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 5. ตอบกลับ

 6. By AnanMoney

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *