.

[ด่วน!]ส่งไปรษณียบัตร ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ที่ แฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขา ก็ได้จ๊า


ไปรษณีย์ไทย เพิ่มความสะดวกจุดรับไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลระดับโลกได้ตลอด 24 ชม.ที่ แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา รับช่วงโค้งสุดท้ายของศึกลูกหนังระดับโลก ลุ้นระทึกทีมใดได้แชมป์ เพื่อลุ้นโชคเงินสด 30 ล้าน พร้อมรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

ไปรษณียบัตร ทายผลบอลโลก 2014
คุณสุชาดา พุทธรักษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า กิจกรรมทายผลฟุตบอลระดับโลก 2014 ผ่านไปรษณียบัตรครั้งนี้ ถือได้ว่ามีการตอบรับมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากผลการแข่งขันในรอบแรกเร้าใจและพลิกล็อกหลายคู่ ทำให้บรรยากาศการลุ้นแชมป์เป็นไปอย่างคึกคัก อีกทั้งรางวัลที่ไทยรัฐจัดไว้ก็ดึงดูดใจค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นเงินสดรวม 30 ล้านบาท ไปจนถึงรางวัลใหญ่ ๆ ที่เปิดตัวเพิ่มขึ้น ทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และบัตรกำนัลบิ๊กซี เป็นต้น

“ในช่วงสองสัปดาห์สุดท้าย จะเริ่มเห็นชัดเจนขึ้นว่าทีมใดมีสิทธิเป็นแชมป์ จะเป็นแรงกระตุ้นให้มีการส่งไปรษณียบัตรกันมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เราจึงเพิ่มจุดส่งไปรษณียบัตรทายผล นอกจากส่งได้ที่ไปรษณีย์ทุกแห่งในเวลาทำการ และหย่อนตู้ไปรษณีย์แล้ว ผู้ทายผลยังสามารถส่งผ่านร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.thailandpost.co.th หรือ THP Call Center 1545

ปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก ราคา

สำหรับไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2014 จำหน่ายในราคาแผ่นละ 2 บาทนะจ๊ะ
+แพคพิเศษครบชุด 10 แผ่น ราคา 20 บาท
+หรือจะจัดหนักก็ได้มีขายเป็นแพคใหญ่ แพคละ 100 ใบ ราคา 200 บาท
+สามารถหาซื้อได้ที่ ที่ทำการไปรษณีย์ และบุรุษไปรษณีย์ทั่วประเทศ รวมถึงร้านแฟมิลี่มาร์ท และท๊อปส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์ จากไปรษณีย์ไทย

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By AnanMoney

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *