.

บลจ. ภัทร ชวนลดหย่อนภาษี กับกองทุน LTF และ RMF ช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2558


PHATRA LTF RMF 2558

นายยุทธพล ลาภละมูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ภัทร จำกัด แนะนำผู้ลงทุน คว้าจังหวะลงทุน และลดหย่อนภาษีในช่วงโค้งสุดท้ายของปีกับกองทุน LTF และ RMF ของ บลจ. ภัทร ซึ่งมีหลากหลายนโยบายตอบโจทย์ทุกความต้องการการลงทุน โดยกองทุนที่แนะนำได้แก่ กองทุนเปิดภัทร หุ้นระยะยาวปันผล (PHATRA LTFD) ที่ลงทุนในหุ้นที่มีปัจจัยพื้นฐานและผลประกอบการดี กองทุนเปิดภัทร หุ้นทุนเพื่อการเลี้ยงชีพ (PHATRA EQRMF) ที่ลงทุนในหุ้นที่มีแนวโน้มการเติบโตสูงและมีความมั่นคงในด้านฐานะการเงิน กองทุนเปิดภัทร บาลานซ์เพื่อการเลี้ยงชีพ (PHATRA BLRMF) กองทุนที่ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การลงทุน ในหลักทรัพย์แต่ละประเภทตามสภาวะตลาดและดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน และกองทุนเปิดภัทร พร็อพเพอร์ตี้ เซคเตอร์ เพื่อการเลี้ยงชีพ (PHATRA PROPRMF) ที่ลงทุนในหลักทรัพย์หรือตราสารที่อยู่ในหมวดอสังหาริมทรัพย์

โดยผู้ลงทุนสามารถชำระค่าซื้อหน่วยลงทุนด้วยบัตรเครดิตทุกธนาคาร ยกเว้น CITI Bank และ AMEX พร้อมโอกาสในการรับหน่วยลงทุน ภัทรมันนี่ โพสิทีฟ (PHATRA MP) มูลค่า 100 บาท สำหรับยอดลงทุนใน LTF/RMF ทุกๆ 50,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บลจ. ภัทร โทร 02 305 9800 ธนาคารเกียรตินาคิน และผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนทุกแห่ง

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *