.

โปรโมชั่นคอนโดฯ PERFECT CONDO BIGDAY 30 ต.ค.- 1 พ.ย. นี้ ที่ สยามพารากอน รวมคอนโดมิเนียม จาก เพอร์เฟค


พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ตอบรับมาตรการรัฐฯ จัดงานใหญ่แห่งปี ยกขบวนคอนโดมิเนียม รวม 13 โครงการ ให้เลือกเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาต่ำสุด บวกสิทธิพิเศษที่ให้มากกว่ามาตรการรัฐฯ ในงาน “PERFECT CONDO BIGDAY” 30 ต.ค. – 1 พ.ย.นี้ ที่ สยามพารากอน ชั้น 1

PERFECT CONDO BIGDAY

คุณวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบรับมาตรการอสังหาริมทรัพย์ของภาครัฐ ที่สนับสนุนให้สามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จึงได้จัดงานใหญ่ “PERFECT CONDO BIGDAY” นำเสนอคอนโดมิเนียมคุณภาพ รวม 13 โครงการ ราคาต่ำสุดในรอบปี พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสุด ที่ให้เพิ่มขึ้นมากกว่ามาตรการรัฐ อาทิเช่น ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท ฟรีค่าทำสัญญา ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีค่าจดจำนอง ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ชำระผ่านบัตรเครดิต ผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เฉพาะบัตรที่ร่วมรายการ) เป็นต้น ซึ่งเงื่อนไขจะแตกต่างกันไปในแต่ละโครงการ นอกจากนี้ ยังมีสิทธิแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะผู้ที่ต้องการลงทุนเพื่อรับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า รับส่วนลดเพิ่ม 3% เมื่อจองคอนโด 3 ยูนิตขึ้นไป

คอนโดที่นำมาภายในงาน มีให้เลือกหลากหลายไลฟ์สไตล์ ทั้ง คอนโดพร้อมอยู่ คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดติดคอมมูนิตี้มอลล์ คอนโดติดชายหาด และอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น
✔ เดอะสกาย สุขุมวิท คอนโดพร้อมอยู่ใกล้สถานี BTS อุดมสุข ติดศูนย์การค้าแห่งใหม่ Bangkok Mall เริ่ม 3.8 ล้านบาท
✔ เมโทร สกาย ประชาชื่น ติดสถานีบางซ่อน ของรถไฟฟ้า 2 สาย ทั้งสายสีม่วงและสีแดงอ่อน พร้อมทางเข้า-ออกติดสถานีรถไฟฟ้า เริ่ม 2.2 ล้านบาท
✔ เมโทร ลักซ์ คอนโดหรู บน 5 ทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ทั้ง รัชดา ใกล้ MRT สุทธิสาร พหลโยธิน ใกล้ BTS สะพานควาย เกษตรฯ ใกล้สถานีม.เกษตร พระราม 4 ใกล้ BTS เอกมัย และ ริเวอร์ฟร้อนท์ ใกล้ MRT ไทรม้า เริ่ม 1.72 ล้าน
✔ ไอคอนโด คอนโดพร้อมอยู่สำหรับคนรุ่นใหม่ เริ่ม 1.28 ล้าน มีให้เลือก 4 ทำเล ได้แก่ สุขุมวิท 105 ใกล้ BTS แบริ่ง งามวงศ์วาน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง เพชรเกษม 39 ใกล้ MRT ภาษีเจริญ และ ศาลายา ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล
✔ เดอะ เลค คอนโดพร้อมอยู่ ติดคอมมูนิตี้มอลล์ ใกล้ BTS วุฒากาศ เริ่ม 1.63 ล้าน
✔ คอนโดตากอากาศหรูติดวนอุทยานแห่งชาติปราณบุรี “เบลล่า คอสต้า หัวหิน” เพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับ บนชายหาดส่วนตัวหัวหิน เริ่ม 3.49 ล้าน

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ จะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นสูงสุด 80,000 บาท สามารถรับสิทธิ์พิเศษนี้ และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pf.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น