.

[ใหม่]PAYSBUY MasterCard ช้อปออนไลน์ได้เหมือนบัตรเครดิต สะดวก สมัครง่ายๆ


PAYSBUY MasterCard
เพย์สบาย ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด และธนชาต เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด “PAYSBUY MasterCard” บัตร Virtual Prepaid Card ซึ่งมีหมายเลขบัตร 16หลักเสมือนบัตรเครดิต ใช้สำหรับซื้อสินค้าและบริการบนร้านค้าออนไลน์ โดยเชื่อมต่อกับกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-wallet ของเพย์สบายซึ่งเป็นกลไกในการควบคุมวงเงิน เน้นการสมัครที่ง่าย รองรับผู้ใช้บริการมือถือทุกเครือข่าย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่มีบัตรเครดิต สะดวก ปลอดภัย ควบคุมการใช้จ่ายได้ด้วยตนเอง

บัตร PAYSBUY MasterCard

ไม่ต้องกังวลในเรื่องของความปลอดภัย เพียงกรอกหมายเลขบัตร รหัสซีวีซี2 (card verification code – cvc2) วันที่หมดอายุของบัตร และชื่อผู้ถือบัตร ซึ่งหมายความว่าเฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้นที่รู้รหัส CVC2 และเป็นผู้เดียวที่สามารถเข้าถึงรหัส และการใช้จ่ายออนไลน์ได้อย่างอุ่นใจในความปลอดภัย

PAYSBUY MasterCard คืออะไร? PAYSBUY MasterCard ใช้สำหรับซื้อสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าออนไลน์ สมัครเพื่อใช้งานบัตรได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร
บัตรเพย์สบาย มาสเตอร์คาร์ด

  • สมัครง่ายแค่มีบัญชีเพย์สบาย (PAYSBUY wallet)ก็สามารถใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัคร
  • ปลอดภัยมั่นใจกับมาตรฐานจาก MasterCard Secure Code (MCSC)
  • จ่ายเท่าที่ช้อป ช้อปได้เท่าจำนวนเงินที่เติมเข้าบัญชีเพย์สบาย ไม่ต้องกังวลกับยอดเงินค้างจ่าย
  • ช้อปได้ทุกเวลาทั้งสินค้าและบริการผ่านร้านค้าออนไลน์ที่รับชำระด้วยบัตรเครดิต MasterCard
  • มีระบบ sms แจ้งเตือนทุกการใช้จ่ายและสามารถตรวจสอบการใช้งาน

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรวันนี้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ได้ที่ https://www.paysbuy.com/paysbuycard พร้อมโปรโมชั่นพิเศษรับคืนเงินเข้า PAYSBUY Wallet ที่ผูกกับบัตร 100 บาท เมื่อใช้จ่ายครั้งแรก 300 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2557

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *