.

กรุงไทย จัดลุ้นทองทุกสัปดาห์ เมื่อใช้แอปพลิเคชั่น เป๋าตุง กรุงไทย


กรุงไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับร้านค้า เพียงรับชำระเงินผ่านแอปพลิเคชั่น เป๋าตุง กรุงไทย ได้สิทธิลุ้นทองคำทุกสัปดาห์ๆ ละ 5 รางวัล รวมมูลค่าเกือบ 1 ล้านบาท พิเศษสำหรับร้านค้าที่สมัครเป๋าตุง กรุงไทย และรับชำระเงินผ่านแอปฯ ครั้งแรก รับทันที 5 สิทธิ ระหว่าง 15 พฤษภาคม – 15 สิงหาคม 2561

เป๋าตุง กรุงไทย แจกทองทุกสัปดาห์

นางอรนุช ศิรประภา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากการที่ธนาคารได้พัฒนาแอพลิเคชั่น “เป๋าตุง กรุงไทย” สำหรับร้านค้าในการรับชำระเงินผ่าน QR Code ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถรับชำระเงินของทุกธนาคาร รวมทั้งมีการแจ้งเตือนร้านค้าทันทีเมื่อเงินเข้า และมีการสรุปยอดขายรายวัน ทำให้สามารถบริหารจัดการยอดขายและสต็อกสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้น

ล่าสุด ธนาคารได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 15 สิงหาคม 2561 โดย ร้านค้าที่รับเงินผ่านแอปพลิเคชั่น เป๋าตุง กรุงไทย ที่มียอดเงินตั้งแต่ 20 บาทต่อรายการ จะได้สิทธิในการลุ้นรางวัล 1 สิทธิ ต่อ 1 รายการ และหากร้านค้าที่สมัครใหม่และรับเงินผ่านแอปฯ ครั้งแรก จะได้รับสิทธิในการลุ้นรางวัลเป็น 5 สิทธิ จับรางวัลทุกสัปดาห์ๆ ละ5 รางวัล ได้แก่ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 20,250 บาท ครั้งละ 2 รางวัล และสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง มูลค่า 10,125 บาท ครั้งละ 3 รางวัล รวมทั้งสิ้น 65 รางวัล มูลค่ารวม 921,375 บาท โดยธนาคารจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกสัปดาห์ที่เว็บไซต์ www.ktb.co.th

นางอรนุช ศิรประภา กล่าวต่อไปว่า ร้านค้าที่สนใจร่วมลุ้นรางวัลสามารถสมัครใช้แอปพลิเคชั่น เป๋าตุง กรุงไทย ได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา โดยใช้บัญชีเงินฝากที่ผูกบริการพร้อมเพย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Krungthai Call Center 02-111-1111

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *