.

โอเกนกิ ชวนเช็คสุขภาพฟรี! วิเคราะห์มวลกายฯ และพบกับสินค้า Personal Care มากมายที่ร้าน Ogenki ทุกสาขา


วันนี้มาแนวสุขภาพซะหน่อยนะ อิอิ เรื่องสุขภาพก่อนหน้านี้ อนันต์มันนี่ ก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจสักเท่าไร่ ไม่อ้วน ไม่ป่วย ใช่ว่าเราจะแข็งแรงนะ คนผอม อาจจะมีไขมัน หรือคลอเรสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์สูง กว่าคนอ้วนก็เป็นไปได้ รักษาสุขภาพ รับประทานอาหารมันๆให้น้อยลงบ้างนะจ๊ะแฟนๆ
วิเคราะห์มวลกาย   ฟรี @ Ogenki
พอดีกับช่วงนี้ ร้านโอเกนกิ ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ในเครือเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ แจ้งข่าวมาขอชวนทุกๆท่านไปลองเช็คสุขภาพฟรี!! ที่ร้านโอเกนกิทุกสาขา อนันต์มันนี่ ก็เลยขอนำมาบอกต่อจ๊ะ

โอเกนกิ ห่วงใย…ชวนคุณมาเช็คสุขภาพฟรี! ด้วยเครื่อง BODY CHECKING ANALYZER หรือเครื่องวิเคราะห์มวลกาย ไขมันและองค์ประกอบร่างกาย แค่เพียง 3 นาที ก็จะรู้ผลสุขภาพได้ทันที!

พิเศษ!!สำหรับลูกค้าโอเกนกิที่ได้รับการตรวจด้วยเครื่อง Body Checking Analyzer คุณจะได้รับคำแนะนำในเรื่องเทรนด์การดูแลสุขภาพที่ดี ให้คุณมีหุ่นสวย รู้จักการออกกำลังกายและเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณโดยเฉพาะแต่ละบุคคล ซึ่งร้านจะทำการเก็บข้อมูลด้านสุขภาพของคุณไว้ในระบบออนไลน์ที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลด้านสุขภาพของคุณได้ตลอดที่ร้านโอเกนกิทุกสาขา

สาขา ร้านโอเกนกิ
เริ่มต้นการดูแลสุขภาพ พบกับทีมเภสัชกรประจำร้านโอเกนกิทุกสาขาที่พร้อมให้คำแนะนำดี ๆ ด้านสุขภาพและความงามสไตล์ญี่ปุ่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Ogenki ทุกสาขา www.ogenkicare.com และ www.facebook.com/ogenkipage

ขอบคุณภาพ และข่าวประชาสัมพันธ์จากร้าน Ogenki

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *