.

ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย (HC เหมาจ่าย) จากไทยสมุทรฯ เคลมง่าย ไม่ต้องบวกลบ


ไทยสมุทรประกันชีวิต “เพื่อนคู่ชีวิต…ตลอดไป” ส่งสัญญาเพิ่มเติมใหม่ “HC เหมาจ่าย” คุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย เพื่ออำนวยความสะดวกในการจ่ายค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยใน ชูจุดเด่น…ความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลทั้งกรณีเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ คุ้มครองยาวถึงอายุครบ 75 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกและไม่ยุ่งยากในการคำนวนค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลประกันสุขภาพ HC เหมาจ่าย ไทยสมุทรคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) เผยว่า “จากการศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าปัจจุบันพบว่า มีความต้องการความสะดวกในการรับความคุ้มครองและการคำนวนค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่ไม่ยุ่งยาก และเพื่อตอบสนองความต้องการนี้

ไทยสมุทรฯ จึงได้เปิดตัว “HC เหมาจ่าย” สัญญาเพิ่มเติมแบบใหม่ คุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย มอบผลประโยชน์ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย ทั้งกรณีเจ็บป่วยและอุบัติเหตุสำหรับผู้ป่วยใน ให้เคลมง่าย คิดเงินง่าย ไม่ต้องบวกลบ โดยแบ่งการเบิกค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ดังนี้
1.)ค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายในการเข้าพักรักษาตัว สูงสุด 60,000 บาทต่อครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี แต่ไม่เกินปีละ 300,000 บาท
2.)ค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าบริการพยาบาลประจำวัน สูงสุด 4,500 บาทต่อวัน ไม่เกิน 120 วัน และนับเป็นส่วนหนึ่งของค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย

แผนความคุ้มครองนี้ ยังมีให้เลือกถึง 5 แผน คือ 100,000 บาท 150,000 บาท / 200,000 บาท / 250,000 บาท และ 300,000 บาท อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 1 เดือน 1 วัน – 64 ปี ต่อสัญญาได้ถึงอายุ 74 ปี คุ้มครองยาวนานถึงอายุครบ 75 ปี

พบกับทางเลือกใหม่ของความคุ้มครองสุขภาพจากไทยสมุทรฯ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทรศัพท์ 0 2207 8888 หรือสาขาของบริษัทไทยสมุทรฯ ใกล้บ้านท่าน ทั่วประเทศ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th

ขอบคุณข่าวประชาสัมพันธ์จาก ไทยสมุทรประกันชีวิต

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *