.

OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดบริการใหม่! OCEAN LIFE EASY CLAIM ยื่นเอกสารเคลมและรับเงินง่ายๆ ทางออนไลน์


OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดบริการใหม่! OCEAN LIFE EASY CLAIM ยื่นเอกสารเคลมและรับเงินง่ายๆ ทางออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย มั่นใจ รักษ์โลก

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ (CEO) ตระหนักถึงวิถีการดำเนินชีวิตของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างก้าวกระโดดจากวิกฤต COVID – 19 นำไปสู่เทรนด์การใช้ชีวิตแบบ Next Normal ที่เปิดรับเทคโนโลยีบริการดิจิทัล รวมถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ช่วยทำให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังปลอดภัยจากการสัมผัสกับโรคติดต่ออีกด้วย ดังนั้น OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงได้ส่งนวัตกรรมการบริการใหม่ล่าสุด! OCEAN LIFE EASY CLAIM บริการเคลมสินไหมออนไลน์ผ่าน LINE : @Oceanlife เชื่อมต่อ OCEAN CONNECT ที่ช่วยให้เรื่องเคลมเป็นเรื่องง่าย แบ่งเบาภาระของลูกค้าในยามเจ็บป่วยหากจำเป็นต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล และต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล โดยครอบคลุมการเคลมค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ สำหรับผู้ป่วยใน (OPD) และผู้ป่วยนอก(IPD) และกรณีสินไหมค่าชดเชยรายได้รายวันทั้งลูกค้ารายบุคคล และลูกค้าประกันกลุ่มลูกค้า ซึ่งลูกค้าสามารถส่งเคลมสินไหมออนไลน์ได้ง่าย ๆ จากทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน LINE : OCEAN CONNECT โดยลูกค้าไม่ต้องส่งเอกสารต้นฉบับมาให้บริษัท (ยกเว้นกรณีที่มีการร้องขอเท่านั้น) พร้อมยืนยันให้มั่นใจด้วยการโอนเงินสินไหมเข้าบัญชีของลูกค้าโดยตรง ช่วยให้ลูกค้าปลอดภัยจากการเดินทาง ลดเสี่ยงเลี่ยงการติดเชื้อ COVID – 19 พร้อมตอกย้ำความเชื่อมั่นด้วยมาตรฐานการบริการที่ได้รับการขึ้นทะเบียนกิจกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ และการรับรองระบบสารสนเทศ จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ที่สำคัญได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดโลกร้อน จากการลดการใช้กระดาษอีกด้วย

OCEAN LIFE ,ไทยสมุทร, OCEAN LIFE EASY CLAIM, เคลม, เคลมประกัน, เคลมประกันออนไลน์, เคลมสินไหมออนไลน์, ไทยสมุทรประกันชีวิต ,

โดยลูกค้าสามารถใช้บริการ OCEAN LIFE EASY CLAIM ได้ง่าย ๆ เพียงคลิกจากมือถือของคุณ เพียง ADD LINE : @Oceanlife และลงทะเบียนเชื่อมต่อ OCEAN CONNECT เลือกประเภทของแบบประกันชีวิต ไปที่ข้อมูลสินไหมในหน้าจอ “บริการลูกค้า” และคลิกแจ้งเคลมออนไลน์ E-Claim ระบบจะให้ลูกค้าตรวจสอบข้อมูลก่อนการใช้สิทธิ์ จากนั้นลูกค้ากรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามขั้นตอนที่บริษัทกำหนด พร้อมแนบไฟล์เอกสารประกอบการเรียกร้องสินไหมที่บริษัทร้องขอ โดยบริษัทจะตอบกลับลูกค้าภายใน 1 วันทำการ หรือหากมีข้อสงสัย ลูกค้าสามารถติดต่อสายด่วน OCEAN LIFE CLAIMS HOTLINE ได้ตลอด 24 ชม. โทร. 0 2207 8888 กด 2

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ใช้ความรักเป็นพลังในการพัฒนานวัตกรรมการบริการ เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าได้มีความสุขกับการใช้ชีวิต และเตรียมพร้อมรับมือกับทุกความเปลี่ยนแปลงในอนาคต เพื่อเป็นให้มากกว่าการประกันชีวิต ที่พร้อมให้คำปรึกษาการวางแผนดูแลชีวิต สุขภาพ การเงิน ครอบคลุมทั้งคุณ ครอบครัวและคนที่คุณรัก สนใจติดตามเรื่องราวดี ๆ จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ผ่านทาง OCEAN CLUB APP หรือช่องทาง LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife และเว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2207 8888

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *